Nấm lim xanh Tiên Phước gồm những dược chất gì?

By | 26 Tháng Năm, 2016

[URL=’http://namcongtytienphuoc.com/’]nấm lim xanh tiên phước[/URL] là một cây thuốc quý có nhiều công dụng trong việc trợ lực và chữa trị dừng điểm một số lượng bệnh nan y như ung thư gan, xơ gan, gout, …. Với hàm lượng các dược chất tương đối cao, nấm lim xanh còn có tác dụng giúp giải độc, thanh lọc thân thể tốt nhất mà an toàn , giúp ổn định huyết áp, hạn chế cân bảo đảm , giảm bớt lượng mỡ trong máu,…

Từ các tài liệu Y học Bên cạnh những quá trình nghiên cứu khác nhau, các nhà khoa học đã có được rằng nấm lim xanh Tiên Phước chứa nhiều dược liệu quý, có nhiều công dụng dược lý quan trọng . 

Thành phần trước tiên trong nấm lim có thể kể đến là germanium. Đây là một nhân tố hóa học, có thể tồn tại dưới 2 dạng chính là hữu cơ và vô cơ. Thành phần này có công dụng cải thiện hệ miễn dịch, giúp đào thải các chất độc ra khỏi thân thể , tăng cường máu lưu thông, xúc tiến quá trình hấp thụ oxy của tế bào, từ đấy giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Với hàm lượng gấp 5 – 8 lần so với nhân sâm, triterpenes giúp thân thể có khả năng kháng khuẩn, chống lại một số lượng virus nguy hiểm có hại cho sức khỏe con người, đặc biệt , nó còn có tác dụng ngăn cản sự phát triển của các tế bào ung thư. tiêu biểu là dược liệu này có công dụng rất quá tốt trong việc chữa trị tốt cho gan, làm tăng Cơ hội hoạt động của gan, gây ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư,…

Nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước

dược liệu alkaloid (chứa nito), adenosine có tác dụng làm giãn mạch máu, cho phép oxy và các chất dinh dưỡng khác đi đến khắp ở trong thân thể , giúp tăng năng lượng, quá trình hàn gắn vết thương tốn ít thời điểm ,….

Ngoài ra, nấm lim xanh còn có nhiều khoáng vật khác cùng các vitamin có lợi cho cơ thể ,   giúp cải thiện trí não , tăng cường lượng máu lưu thông trong cơ thể , giảm mức cao nhất việc nhiễm mỡ máu,… không thể thiếu , cây nấm lim xanh rừng còn có tác dụng làm xinh xắn da rất tốt nhất , giúp người dùng có một làn da tươi sáng và mịn màng hơn. 

thời điểm này , trên thị trường xuất hiện nhiều loại nấm lim xanh được tiêu thụ với giá tương đối cao. Tuy nhiên , để bảo đảm quyền lợi của bản thân cũng như chất lượng của lĩnh vực , chúng ta hãy sắm trực tiếp hoặc đến các đại lý gần nhất của doanh nghiệp TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước để sở hữu cho bạn một loại “thần dược” chữa được nhiều bệnh nan y.