Nấm lim xanh có chữa được bệnh máu nhiễm mỡ.

By | 23 Tháng Năm, 2016

Bệnh máu nhiễm mỡ là bệnh gì ?
Máu nhiễm mỡ thực chất là tình trạng rối loạn chuyển hóa lipid máu. Quả là tình trạng tăng nồng độ các chất mỡ trong máu bao gồm cholesterol và trigliceride.


Ai là người có nguy cơ cao mắc bệnh máu nhiễm mỡ?
Thừa cân, mẫm phì, hút thuốc lá, uống nhiều rượu, ăn nhiều thức ăn có chứa chất bụ sẽ làm tăng lượng triglycerid trong máu là những đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh máu nhiễm mỡ.
Ngoài ra máu nhiễm mỡ còn do biến chứng của các bệnh như: bệnh gan, nghiện rượu, tiểu đường , hội chứng thận hỏng , tăng urê máu, suy tuyến giáp, uống thuốc né thai, một số thuốc tim mạch như thuốc ức chế bêta giao cảm, nhóm thuốc lợi tiểu thiazid. (chiếm khoảng 10% nguyên nhân gây bệnh máu nhiễm mỡ)
Vậy chế độ dinh dưỡng như thế nào quá tốt cho người bị máu nhiễm mỡ:
Không nên ăn:
– Thường xuyên dùng các món chiên xào.
– Ăn thường xuyên các thực phẩm có hàm lượng cholestrol cao (thí dụ : óc heo, mỡ, da gà, da vịt, da heo, lòng đỏ trứng, chân giò, bò gân, đồ lòng, xí quách…)
– Ăn quá nhiều đồ ngọt (chè, bánh kem, nước tăng lực, mứt, kẹo, nước trái cây đóng hộp, kem, nước ngọt, …)
– Uống quá nhiều rượu, bia (Tuy vậy nếu điều độ mỗi ngày uống 1 ly nhỏ rượu chát đỏ sẽ tốt cho mạch máu)
– Hút thuốc lá.
Thực phẩm nên ăn:
Ăn nhiều rau quả và trái cây tươi loại ít ngọt (khoảng 500g mỗi ngày), không nên lấy nước uống không mà nên ăn cả xác.
– Ăn nhiều tỏi
Mỗi tuần nên có ít nhất là 3 ngày ăn cá và 1 ngày ăn đậu (đậu xanh, đậu lành, đậu đỏ…) thay cho ăn thịt.
– Nếu ăn thịt, nên chọn các loại thịt nạc không lẫn mỡ, da và gân.
– Nếu ăn cua, tôm, ghẹ… nên bỏ phần gạch đi.
– Mỗi tuần chỉ nên dùng 2 quả trứng gà hoặc vịt.
– Không nên dùng dầu động vật.
– Nên uống thật nhiều nước trong ngày (kể cả nước lá chè xanh)
đặc biệt : Nên cách dùng Nấm lim xanh
Nấm lim xanh  có tác dụng chuyển hóa lipid trong máu, giảm bớt và thăng bằng nồng độ cholesterol và triglicerid trong máu, góp phần ức chế việc sản sinh cholesterol xấu và đồng thời kích thích thân thể sản sinh ra các cholesterol tốt để bảo vệ mạch máu tốt hơn. Ngăn ngừa hình thành các khối máu đông, làm sạch thành động mạch để cải thiện tuần hoàn máu trong động mạch. Cung cấp một số lượng chất thúc bách giúp tăng cường quá trình bàn thảo và chuyển hóa năng lượng tron thân thể . Từ đấy , thân thể có thể giải phóng lượng mỡ thừa tích tụ , hạn chế các axit mập đi vào máu gây ra tình trạng mỡ máu cao. đồng thời , ổn định mọi chức năng của các cở quan trong thân thể , tăng cường sức phong chống , nâng cao Cơ hội miễn dịch giúp bệnh nhân ăn khỏe, ngủ tốt , cải thiện chất lượng cuộc sống, chóng vánh đẩy lùi và phòng ngừa bệnh tật.
Hơn nữa, nấm lim xanh không gây bất kỳ một tác dụng phụ nào, người bệnh có thể uống nước sắc từ nấm lim xanh mỗi ngày với giai đoạn kéo dài, năng xuất chạy chữa tốt nhất , có tính vững bền, giảm bớt tối thiểu cơ hội tái phát của bệnh.