Mười quan điểm quan trọng cần lưu ý khi mua máy chà sàn công nghiệp

By | 22 Tháng Mười, 2016

Chọn thiết bị có công suất mạnh mẽ, chất lượng đảm bảo, hàng chính hãng, theo diện tích, nhu cầu sử dụng… là những lưu ý quan trọng mà bất cứ ai, doanh nghiệp nào cũng cần ghi nhớ khi mua máy lau sàn công nghiệp.
Để chọn được máy lau sàn công nghiệp hoạt động tốt, bền bỉ và mang lại hiệu quả vệ sinh cao, bạn hãy chú ý các nguyên tắc cơ bản sau:
Một là mua máy lau sàn công nghiệp có công suất lớn một chút, vì động cơ khỏe, máy sẽ bền hơn và sử dụng lâu dài. Máy lau sàn công nghiệp cần có công suất lớn một chút.
Hai là trường hợp diện tích sàn cần làm sạch hàng ngày lớn, vết bẩn cứng đầu, đòi hỏi tiêu chuẩn làm sạch cao như: nhà xưởng lớn, bệnh viện, tòa nhà cao ốc… thì tốt hơn hết bạn hãy mua máy chà sàn liên hợp đa số có động cơ mạnh, hoạt động nhanh chóng và có thể thực hiện các chức năng liên tục trong thời gian lớn.Máy lau sàn công nghiệp
Ba là nếu những khu vực có diện tích sàn nhỏ và không yêu cầu quá cao về các quy chuẩn vệ sinh, một số máy chà sàn có trọng lượng nhẹ và tính di động cao chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Bởi vì chúng giúp quá trình chà sàn dễ dàng hơn, tiện lợi nhưng vẫn hiệu quả cao. Máy lau sàn nhà xưởng
Bốn là khi khu vực cần làm sạch diện tích sàn trung bình, các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, nhà xưởng nhỏ… bạn nên ưu tiên máy chà sàn đơn, thiết kế chắc chắn, kích thước tương đối như thế sẽ phù hợp hơn, vẫn đáp ứng nhu cầu và không gây lãng phí. Không nhất thiết phải mua một máy chà sàn liên hợp đắt tiền và mạnh mẽ với tất cả các tính năng bổ sung.
Năm là bên cạnh đó, trường hợp các khu vực cần làm sạch có diện tích rất lớn và việc đi theo điều khiển máy quá khó khăn như: sân bay, tòa nhà quốc hội, sân vận động, trung tâm hội nghị quốc gia… giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn là máy chà sàn công nghiệp ngồi lái. Dịch vụ vệ sinh sàn nhà
Sáu là máy lau sàn công nghiệp phải có dây điện dài, tùy theo diện tích cần làm sạch mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp để khi vệ sinh sàn không phải chuyển ổ cắm nhiều lần.
Bảy là nhằm thuận tiện trong quá trình sử dụng và cất giữ bạn nên mua các loại máy lau sàn công nghiệp với dây điện có thể tự thu gọn.
Tám là để đảm bảo hiệu quả và quyền lợi bản thân, bạn hãy chọn máy lau sàn công nghiệp của một thương hiệu uy tín, đã xuất hiện trên thị trường trong thời gian dài, phục vụ chuyên nghiệp, hoặc có đại lý và nhà phân phối ở gần nơi làm việc hoặc nơi ở bạn nhất và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn, cho phản hồi tốt.
Chín là đừng thiếu hiểu biết mà mua một máy lau sàn công nghiệp giá rẻ, bởi nó thường sử dụng chất liệu không đảm bảo, sản xuất sơ xài và nhanh chóng hỏng hóc và nứt vỡ gây nguy hiểm khi sử dụng.
Mười là muốn mua máy lau sàn công nghiệp có chức năng đánh bóng sàn bạn cần chọn máy có thể cài đặt tốc độ chà và đánh bóng dễ dàng hơn, nhất là những người mới dùng lần đầu.
Mong rằng những thông tin của bài viết trên sẽ giúp bạn mua được loại máy lau sàn công nghiệp ưng ý nhất, phù hợp, hiệu quả, hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ.