Mụn rộp có chữa được không ?

By | 11 Tháng Bảy, 2016

Hỏi: Có vấn đề này, em muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp, biện pháp đây vài tuần vùng kín của em có nổi lên một số mụn nhỏ giống như những mụn nước, em Nhìn vào thấy có vài mụn nước vỡ ra, em cảm thấy rất đau và rát. khi đi khám bác sĩ chẩn đoán là em bị mụn rộp , em rất hoang mang và khiếp sợ không hiểu mụn rộp có điều trị được không vậy bác sỹ ? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sỹ . (A. Khoa – 21 tuổi)

– tư vấn : Chào bạn! Vấn đề mà bạn để ý cũng là khúc mắc nhận được sự để ý của phần lớn người ngày nay . Và một số bác sỹ đã giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

mụn rộp sinh dục có chữa được không ?

Xem thêm : phòng khám chữa trị Căn bệnh sùi mào gà ở TpHCM

mụn rộp hay còn được gọi là mụn rộp là căn một căn bệnh xã hội nguy hiểm , nó khiến người bệnh cảm thấy khó và đớn đau , song song một số mụn mủ này còn gây ảnh hưởng không nhỏ vào đời sống chăn gối của họ.

Theo một vài thầy thuốc cho hay bệnh herpes sinh dục có khả năng được đưa ra cách chữa khỏi giả dụ người bệnh Phát hiện sớm, chữa trị đúng biện pháp phù hợp với nguyên nhân gây bệnh thì bệnh sẽ được chữa khỏi.

Điều quan trọng là ngay lúc Phát hiện một số đặc điểm Lúc đầu của bệnh thì nên đến ngay các cở sở y tế chuyên về một bệnh xã hội nhằm mục đích là được thầy thuốc thăm khám , xác định tác nhân , tình trạng bệnh từ đó chuyên gia sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp .

phụ thuộc chừng độ nhiễm bệnh của từng người vì bệnh herpes sinh dục có nhiều giai đoạn khác nhau, thầy thuốc sẽ căn cứ đến đấy và đưa ra bí quyết đưa ra cách chữa tương ứng.

 nếu như ở giai đoạn đầu, bác sỹ sẽ điều trị herpes sinh dục bằng thuốc kháng sinh là chính yếu vì thuốc sẽ nó sẽ cản trở bệnh tái phát và giảm dần một số tổn thương do bệnh gây ra. Còn nếu như lâu dài sẽ thực hiện thủ thuật chữa trị lâu dài phối hợp với việc dùng thuốc để kiểm soát bệnh, tuy vậy khi này việc chữa trị sẽ mất một thời gian dài vì bệnh đã nặng.