Mövenpick Villas resort phú quốc thương hiệu đầu tiên của Movenpick

By | 20 Tháng Chín, 2016

Condotel Movenpick Resort Phú Quốc hiện đang là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nóng nhất trên thị trường, do Công ty Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam (M.I.K Land) làm đơn vị độc quyền phát triển và được quản lý bởi thương hiệu quốc tế Movenpick Hotels & Ressorts đến từ Thụy Sỹ.

Nằm tại vị trí bờ biển phía Tây huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, dự án được xây dựng trên diện tích khoảng 50ha với quy mô khoảng 250 phòng khách sạn, 100 căn hộ nghỉ dưỡng và 50 villa cao cấp. Mỗi căn hộ được thiết kế linh hoạt, đầy đủ các khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với các trang thiết bị đầy đủ trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Tất cả các Movenpick Condotel đều được thiết kế hướng ra biển nên từ căn hộ có thể thoải mái ngắm nhìn đại dương bao la, tuyệt mỹ, tận hưởng làn gió biển trong lành tràn ngập khắp căn hộ.

Condotel Movenpick Resort Phú Quốc cũng đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách với khu vui chơi giải trí bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, khu vui chơi trẻ em gồm nhiều trò chơi phong phú, đa dạng; ngoài ra còn có khu vui chơi ngoài trời phù hợp với các hoạt động dã ngoại và team building.

Movenpick Condotel mang các đặc điểm ưu việt của Mövenpick Villas nhưng hướng đến đối tượng có ngân sách đầu tư thấp hơn.Toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng được chăm sóc, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và chủ sở hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và sử dụng dưới thương hiệu Movenpick Condotel.

Condotel Movenpick Resort Phú Quốc là dự án trọng điểm của bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam và sẽ đi vào hoạt động vào năm 2017, mở đường cho Movenpick Hotels & Resorts trong việc mở rộng quản lý những điểm nghỉ dưỡng quy mô lớn tương tự trong khắp khu vực châu Á.