Một vài thủ Thuật làm Truyền Thông Mạng Xã Hội Cho người dùng Startup

By | 15 Tháng Hai, 2017

Bài viết dưới đây trên kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán sẽ giải thích cho các bạn Một vài thủ Thuật làm Truyền Thông Mạng Xã Hội Cho người dùng Startup.

Dù công ty khởi nghiệp của bạn đã và đang ở giai đoạn nào thì nhu cầu cho kênh truyền thông cũng như mạng  xã hội là không thể bỏ qua. Vì thế, chúng ta tham khảo một vài gợi ý sau để giúp sự hiện diện của công ty chúng ta trên mạng xã hội giúp và sau đó quảng bá cũng như mang khách hàng đến.

  1. Thêm các đường dẫn tài khoản mạng xã hội vào phần chữ kí email.

Dể chúng ta đảm bảo tất cả những người bạn tương tác thông qua vấn đề email biết về công ty khởi nghiệp của bạn bằng cách sử dụng thêm đường dẫn tài khoản mạng xã hội của bạn vào chữ kí email. Bạn có thể làm điều này thông qua việc sử dụng các biểu tượng mạng xã hội hoặc một số các đường link cơ bản. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ như WiseStamp để tạo ra cho mình được một chữ kí chuyên nghiệp.

  1. Hình thức quảng bá chéo các kênh mạng xã hội

Bạn đã có một lượng đông đảo khách hàng cũng như khán giả trên một trang mạng xã hội? Thế thì đừng bỏ lỡ cơ hội mời họ mời họ ghe thăm một trang mạng xã hội đang phổ biến khác. Điều này đơn giản như ăn kẹo đó là việc gửi một bài đăng giới thiệu kênh mạng xã hội mới tạo và theo dõi 1 vài nội dung đặc biệt nào đó trên trang như: hình ảnh, infographic, video….

Đồng thời tìm kiếm mở ra vô số cơ hội để liên kết tài khoản xã hội này với tài khoản khác. Pinterest là một ví dụ, luôn cho phép bạn liên kết đến tài khoản Twitter và Facebook. Woobox, một nhà sản xuất ứng dụng khác của Facebook cũng giúp bạn thêm tab vào trang Facebook cho Twitter, Instagram, và Pinterest mà hoàn tòa không mất phí.

  1. Sử dụng tính năng cũng như tài khoản Facebook của bạn “like” những trang khác.

Nếu bạn nhấp chuột vào phần mũi tên kéo xuống bên cạnh hình ảnh của bạn ở góc trên cùng bên phải của hệ thống bảng điều khiển Facebook, bạn sẽ có thể vào xem được chức năng sử dụng Facebook như là một trang cá nhân bằng hình thức cách chọn nó từ danh sách. Điều này cho phép bạn “like, share ” cũng như nhận xét trên các trang Facebook khác. Tìm các trang nơi  các đối tượng mục tiêu của bạn đang liên hệ và bắt đầu triển giao tiếp với họ bằng trang Facebook của công ty.

  1. Mở rộng trên các trang cá nhân với người theo dõi trên Facebook

Facebook có một vài thông số cài đặt giúp bạn cho phép người khác theo dõi trang cá nhân của bạn. Bất kì cập nhật công khai nào của bạn chia sẻ sẽ đến với người theo dõi trên dòng tin tức mà bạn không cần phải quan tâm việc kết bạn với họ. Điều này giúp cho bạn phát triển đối tượng để quảng bá thương mại mà vẫn có thể bảo toàn các quyền riêng tư của mình.

  1. Tham gia vào các nhóm hoạt động trên Facebook, LinkedIn

Một cách khác để biết cách tận dụng trang cá nhân của bạn trên Facebook là tham gia vào những cộng đồng liên quan tới 1 vài đối tượng nòng cốt của bạn. Tìm kiếm, tham gia và thảo luận những nhóm mà đối tượng mục tiêu của bạn sẽ quan tâm.

Các nhóm trên LinkedIn cũng là nơi lí tưởng để liên hệ với các thành viên tích cực trên LinkedIn. Tham gia vào các cuộc thảo luận và cung cấp những câu trả lời giá trị để lôi kéo mội người kết nối với bạn.

Hãy nhanh tay đăng ký diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi để nhận được nhiều bài viết hữu ích.