Một số thủ thuật biến ngôi nhà bạn trở nên đắt giá hơn

By | 30 Tháng Năm, 2017

Make Home Decor Look Expensive

Không phải ai cũng có đủ khả năng để trang trí nhà với chi phí đắt đỏ. Nhưng tất cả mọi người đều muốn có cách trang trí nhà khi nhìn và cảm thấy sang trọng. Hầu hết chúng ta trang trí nhà cửa trong phạm vi ngân sách có. Điều này là do hầu như không có tiền để chi tiêu cho trang trí nội thất sau khi trả EMIs trong nhà. Tuy nhiên, ngay cả các ý tưởng trang trí nội thất giá rẻ cũng có thể mang lại vẻ sang trọng và sang xa hoa.

Vì vậy, về cơ bản, trang trí nhà của bạn có thể nhìn có vẻ đắt tiền ngay cả khi sự thực là không phải. Ý tưởng là để trang trí ngôi nhà của bạn trong khả năng ngân sách và làm cho nó diện mạo đắt tiền. Một số ý tưởng rất đơn giản có thể giúp bạn tạo cho trang trí nhà trông có giá trị hơn. Dưới đây rèm vải Thành Đạt chia sẻ một số ý tưởng đơn giản để nâng giá trị ngôi nhà. Cùng theo dõi nhé!

Những mảng trung tâm thường gây được sự chú ý nhất. Vì vậy, hãy sử dụng đồ trang trí đắt nhất trong nhà của bạn như là phần trung tâm của phòng khách của bạn. Bạn có thể sử dụng những bức tượng bằng đồng bạn thừa hưởng từ ông bà của bạn hoặc cắt những bức tượng bằng kính bạn mua từ bên đường ở Bangkok.

Ý tưởng về rèm cửa sổ – Luôn luôn mua những tấm rèm thật là đơn giản và trông thật khác biệt. Những ý tưởng rèm của bạn không cần cần phải chi phí quá tốn kém. Nhưng đừng chọn những loại vải thông dụng từ siêu thị ngân sách. Mua vải cho rèm cửa trong bán toàn bộ và thiết kế các kiểu rèm theo kiểu riêng từ trí tưởng tượng của bạn.

Sơn ít tốn kém nhưng màu sắc sống động – Những bức tường của bạn có thể không có chất lượng cao nhất nhưng sắc thái bạn chọn nên sáng và sang trọng. Hoặc bạn có thể thay thế chiếc rèm roman bằng một tấm rèm vải có màu sắc neon, sao để trông nó thật nổi bật.

Những bức họa trên tường – Nếu bạn có một cảm giác nghệ thuật, bạn có thể dễ dàng sử dụng các màu sơn khác nhau để tạo ra một số hình vẽ trên tường thú vị. Điều này sẽ trông hấp dẫn và cũng làm cho trang trí nhà của bạn trông đắt tiền.

Sách – Sách rất hữu ích để lấp đầy vào không gian. Bạn có thể sử dụng sách của mình để mang đến cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn rất trí thức. Sách thường được coi là bạn đồng hành của một người khôn ngoan. Một bộ sưu tập sách về kệ sách của bạn có thể bù đắp cho việc thiếu các mặt hàng xa xỉ. Thật tuyệt vời phải không nào!