Một số phụ kiện trang trí nhà với hình dáng “ độc – lạ”

By | 21 Tháng Mười, 2016

Những phụ kiện trang trí nhà có hình dạng bình thường là phổ biến nhất trong nhà của chúng ta. Nhưng thật khó để tìm thấy một hoặc hai mẫu phụ kiện trang trí nhà trong hình dạng khác thường. những phụ kiện trang trí nhà có hình dạng khác thường luôn là sự sáng tạo và mang đến sự độc nhất cho ngôi nhà bạn. Chúng sẽ thu hút nhiều sự quan tâm khi bạn có những vị khách tới nhà. Cùng rèm cửa sổ Thành Đạt thưởng thức một số phụ kiện trang trí nhà trong hình dáng khác thường đầy thu hút nhé!

Đầu tiên chúng tối muốn giới thiếu cho bạn chính là  chiếc ghế đẩu Wea. Nó được làm thủ công bằng tay với 100% từ tre. Nó cho cảm giác khá mát mẻ. Do đó, nó khá phù hợp khi sử dụng vào mùa hè. Hoàn thành trong tông màu “làm cũ”, nó mang lại thị giác của sự cổ điển. Món đồ thủ công bằng tay tinh tế này làm chiếc ghế đẩu trông thật sự thu hút. Với chiếc ghế này, bạn có thể thay vì sử dụng rèm roman thì nên dùng rèm cuốn tre, trông sẽ đồng bộ và thân thiện với môi trường.

Bạn có biết trong bức hình trên nó là cái gì không? Thực tế, nó là một cái rổ để đựng rau và trái cây. Với bề mặt kim loại mát, những chiếc rổ như thế này là cứng và bền. Thể hiện cấu trúc hóa học với những đường kẻ băng qua khác biệt, chiếc rổ này thực sự là độc nhất và vô cùng sáng tạo.

Đây là một tác phẩm của nhà thiết kế người Đan Mạch, tên là Britt Bonnesen. Nó là một chiếc bình hoa thủy tinh thanh lịch và độc đáo. Ngoài khái niệm thiết kế từ các nhà thiết kế ra, chiếc bình thủy tinh này cũng tích hợp chủ nghĩa tối giản, nghệ thuật truyền thống cũng như trí tưởng tượng đầy sáng tạo. Chiếc bình hoa thủy tinh xanh lá cây này miêu tả hình dạng  độc nhất. Ngoài ra, nó trông cũng giống như một người phụ nữ mà có đường cong hình chữ S. Để chiếc bình hoa này bên cạnh cửa sổ phòng khách, một tấm rèm vải voan trắng tinh buông xuống,… sẽ là một hình ảnh đầy duyên dáng và thu hút khách đến thăm nhà.

Phụ kiện trang trí nhà cuối cùng là chiếc đèn Raimond. Thương hiệu nội thất sáng tạo Hà Lan –Mooi đã mời nhà toán học người Hà Lan – tên là Raimond để vượt qua danh giới thiết kế ánh sáng độc đáo. Raymond đã sử dụng khái niệm hình học tam giác đôi để thiết kế chiếc đèn. Và cuối cùng, chiếc đèn Raimond đã ra đời. Khi bạn treo nó lên trần nhà mình, nó trông giống như cây bồ công anh. Nó làm cho trần nhà bạn thực sự thu hút.