Một số điểm dễ khiến công cụ pa lăng xích bị hư hỏng

By | 3 Tháng Chín, 2016

Một số điểm dễ khiến công cụ pa lăng xích bị hư hỏng

Một số việc làm nâng hạ hàng hóa, vật liệu xây dựng hay các vật có tải trọng lớn hiện nay phần nhiều đều sử dụng tới sản phẩm palăng xích. Pa lăng xích là 1 công cụ có khả năng hỗ trợ cho việc bốc dỡ vật nặng trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn và tiết kiệm được nguồn nhân lực rất nhiều. Do nhiều đặc điểm tiện ích mà công cụ này đã trở nên quen thuộc hơn và giúp ích lớn vào sự tiến triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của quốc gia. Do được dùng cực kỳ nhiều nên không thể tránh khỏi việc công cụ này bị hỏng hóc, nếu bạn đang dùng công cụ pa lăng xích trong công việc của mình thì cần tìm hiểu các nguyên do chính yếu dẫn tới hư hỏng sản phẩm pa lăng để có cách khắc phục nhanh chóng nhất trong những trường hợp cấp bách.

Đây là thẻ alt

Một số lý do làm cho công cụ pa lăng xích gặp phải sự cố hỏng hóc khá phong phú, đó có thể bởi lỗi kỹ thuật của sản phẩm hay do phương thức sử dụng của người dùng không đúng và cũng có thể là vì tác động từ môi trường bên ngoài. Trong trường hợp bởi lỗi của nhà sản xuất bạn nên mang sản phẩm pa lăng đến nơi sản xuất để được sửa chữa, bảo hành chứ đừng nên tự động sửa chữa, thay thế phụ tùng để đảm bảo quyền lợi của người mua hàng. Còn nếu là vì sử dụng dụng cụ pa lăng xích không đúng cách thức thì bạn nên xem xét tới một số trường hợp như nâng vật vượt quá tải trọng được phép của thiết bị pa lăng xích dẫn đến dây xích bị đứt hay vỡ bánh răng, móc treo dụng cụ pa lăng xích không chắc chắn khiến cho hộp khung dụng cụ pa lăng bị vỡ do rơi xuống (đây là tình huống cực kỳ nguy hiểm có khả năng gây nên tai nạn cho người trực tiếp hoạt động công cụ pa lăng), không thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm pa lăng xích là lý do chính yếu dẫn đến vòng bi bị khô không kéo được xích, tác động trực tiếp tới hoạt động và hiệu quả làm việc của thiết bị pa lăng.

Đây là thẻ alt

 Trên đây là các nguyên do chính yếu có thể làm cho dụng cụ pa lăng dễ bị hỏng hóc và gây ra trở ngại cho việc làm của bạn, để giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị này bạn cần chủ động xem xét và bảo trì sản phẩm pa lăng đều đặn để hạn chế tối thiểu các khả năng thiết bị pa lăng xích hỏng hóc trong lúc đang vận hành có thể gây ra tai nạn lao động, làm cho tác động không nhỏ tới công việc.

Có các kiến thức cơ bản về các chi tiết của thiết bị để tự bảo dưỡng là 1 lời khuyên vô cùng có ích cho bạn. Tìm hiểu kỹ càng trước cách vận hành dụng cụ pa lăng xích cũng là điều quan trọng để bạn sử dụng công cụ này hiệu quả hơn. Ngoài ra cũng phải mua dụng cụ pa lăng ở những địa điểm uy tín, có chế độ bảo hành sản phẩm và được sự hướng dẫn tận tâm, kỹ lưỡng của các nhân viên cũng sẽ hỗ trợ không nhỏ giúp bạn dùng công cụ pa lăng tốt và ít hư hỏng hơn. Sản phẩm uy tín, chất lượng cũng bảo đảm vận hành của sản phẩm hiệu quả hơn và ít gặp vấn đề hư hỏng không mong muốn.