Một số chức năng phụ trợ của dcom 3G có thể bạn chưa biết

By | 31 Tháng Tám, 2016

Với thiet bi phat wifi 3g công nghệ 3G 4G hiện tại ngày càng phát triển thì việc trang bị theo mình một sản phẩm có thể phát wifi di động cầm tay theo người trở thành một giải pháp cực kì thông minh. Khi mà bạn sẽ luôn cần đi công tác xa mà vẫn có thể nhanh chóng dễ dãi gửi mail, check các tạp chí cáo quản lý công việc, hay gửi những hình ảnh đang trải nghiệm ở một miền xa xăm đèo cao hay khơi xa mà không lo việc kiếm đâu ra Internet.

1. Tổng quan về thiết bị phát wifi di động 3G/4G cầm tay.

thiết bị phát wifi di động trở thành máy tiêu dùng Sim 3G/4G hoặc USB 3G/4G để phát wifi thông qua mạng 3G/4G di động. Về bản chất wifi nó phát ra tương tự như wifi do những thiết bị phát wifi thông dụng phát ra.

Sự ra đời của thiết bị phát wifi 3G/4G đã đáp ứng được mục đích tiêu dùng sóng wifi mọi lúc mọi nơi (trên xe oto, xe thiết bị, đi máy ngoài được…). Có thể khả năng 3G trên thiết bị di động cũng giúp chúng ta vào mạng mọi lúc mọi nơi nhưng nếu bạn đã tiêu dùng khả năng “dữ liệu di động” trên thiết bọ di động thì chắc cũng thừa hiều rằng nó rất tốn pin. Ngoài ra những sim nghe gọi thông hiếm khi khi đăng ký gói cước trọn gói thi thoảng khá chậm, khuyến mãi ít hơn nhiều so với nhữngsim 3G/4G chuyên dụng không nghe gọi được. tuy nhiên bạn không thể dành riêng 1 chiếc điện thoại chỉ lắp sim 3G/4Gchuyên dụng để vào mạng. Hơn thế nữa 1 bộ chuyên dụng cho việc này sẽ có chức năng tạo ra 1 nguồn wifi hiệu quả hơn, nhiều người truy cập hơn, khoảng cách thu phát hiệu quả hơn. Giờ đây những vấn đề đó đều được khắc phục và hiện thực hóa sản phẩm thiết bị phát wifi 3G/4G.

Có thể bạn sẽ thích: usb 4G

2. Ưu điểm máy phát wifi 3G/4G.

– Chỉ phải có sóng di động ở đó có wifi.

chức năng thu, phát tốt hơn máy thông hiếm khi bán kính phát từ 10-20m.

– Cho phép nhiều người truy cập cùng 1 lúc mà vẫn đảm bảo ổn định sóng.

vẻ ngoài nhỏ gọn chỉ bằng 1 chiếc điện thoại nokia đen trắng thông hiếm khi có thể đem đi dây đi đó.

– Tiết kiệm pin cho điện thoại của bạn không những thế 1 số thiết bị còn tích hợp thêm chức năng sạc pin dự phòng giúp sạc lại ngay cho chiếc điện thoại của bạn.

– Không phụ thuộc vào sim nghe gọi thông hiếm khi nữa bây giờ bạn có thể lựa chọn 1 sim 3G chuyên dụng với nhiều gói cước ưu đãi lớn hơn giúp tiết kiệm hơn mà sóng lại tốt hơn.

– Áp dụng cho những nơi internet có dây chưa thể đến được.

Xem thêm: dcom 3g