Mở bán kiot đường Tân Sơn dự án Golf View Palace

By | 11 Tháng Mười Hai, 2017

Những ki ot căn hộ Tân Sơn có diện tích từ 45 – 98m2, được bố trí hợp lý ở tầng 1. Theo thiết kế, kiot ở đây có nhiều mặt thông thoáng và không hạn chế không gian và thích hợp với việc mở kinh doanh – dịch vụ khi vừa có view đến sân bay Tân Sơn Nhất, lại vừa có view sân golf 36 lỗ chuẩn quốc tế do Him Lam đầu tư. Với mức giá chưa đến 37 triệu/m2, đây chính là địa điểm kinh doanh rất thuận lợi cho nhiều ngành hàng phục vụ không chỉ cư dân bên trong căn hộ mà còn cả người dân địa phương.

Kiot Golf View Palace có 4 mặt lộ thiên

Hầu hết các ki ot duong Tan Son đều có ít nhất một mặt thoáng, tiếp xúc hài hòa với thiên nhiên và hoặc tiệm cận với công viên, khu dân cư… Tại những kiot này cảm giác bức bí, ngột ngạc và chật chội dường như không hề hiện diện. Điều này khiến những người kinh doanh lẫn khách hàng tại Tân Sơn luôn cảm giác thoải mái và dễ chịu khi mua sắm hoặc giải trí ở đây. Đặc biệt, căn hộ đường Tân Sơn Tân Bình được phát triển bởi tập đoàn CTK Group và CTK Land là đơn vị phát triển dự án, phân phối độc quyền nên giá thành và chất lượng của dự án luôn được đảm bảo.

Giá kiot Tân Sơn

Giá của ki ot Tan Son chỉ từ 3 tỷ/căn – mức giá lý tưởng cho nhiều người đang có ý định mở mang kinh doanh tại các trung tâm thương mại. Bên cạnh đó, kiot căn hộ Tân Sơn về lâu về dài vẫn tiếp tục tăng giá do những lợi thế từ vị trí địa lý mà cảnh quan gần dự án này mang lại. Mua kito để kinh doanh hay mua để bán lại đều đem đến cho bạn những lợi nhuận chắc chắn từ chất lượng cuộc sống, sự thoải mái và sinh lời cao. Đầu tư ngay hôm nay, nhận lợi thuận trong ngày mai

Kiot Căn hộ Sân Golf Tân Sơn Nhất hỗ trợ vốn vay lên đến 70%

Đây là một trong những dự án uy tín nên khi mua kiot và căn hộ sẽ được các ngân hàng hỗ trợ tỷ suất vay rất cao. Cho vay đến 70% giá trị căn hộ Tân Sơn Quận Tân Bình với lãi suất thấp, thời hạn vay dài. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều cá nhân, tổ chức chưa tích cóp được nhiều tiền để mua kiot kinh doanh sẽ dễ dàng làm thủ tục vay mượn để sở hữu ki ot mà mình mong muốn.

Với Golf View Palace Tan Binh cuộc sống bạn sẽ chuyển ngưỡng lên một đẳng cấp  mới. Không gian rộng thoáng và xanh mát tại đây cũng giúp cho bạn có những thăng hoa trong ý tưởng, công việc và cuộc sống. Môi trường tại đây cũng rất thuận lợi cho những ai đang công tác tại sân bay, các khu công nghiệp, các trường đại học và cao đẳng ở đường Tân Sơn và các cơ quan lân cận.