Mẹo sở hữu biệt thự đẹp khi muốn thay đổi không gian sống

By | 9 Tháng Chín, 2016

Những mẹo hay cho biet thu dep, nhà phố hay chung cư khi muốn thay đổi được google tổng kết.

Thiết kế nhà theo phong cách thiết kế thủ công

Đây là phong cách thiết kế mang bóng dáng kiến trúc nhà gỗ cổ phương đông, có thể áp dụng cho biet thu dep, nhà phố nếu bạn muốn. Theo đó, mái nhà sẽ thấp và hơi dốc, hiên có các cột tròn nhỏ, cửa sổ với những ô cửa kính vuông nhỏ, giằng móng  kết nối với giằng nhà và trụ, chỉ có duy nhất một hiên trước nhà. Tường nhà sơn màu đất là một trong những nét đặc trưng của kiểu kiến trúc biệt thự đẹp này.

10 y tuong nha cua dep khong cuong noi theo chuyen gia "google" - 1

 

 

Đóng khung gương

Đóng khung gương rất đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc cưa cắt bốn miếng nhỏ để giữ gương với một góc 45 độ. Quét nhũ tay phía sau miếng khung phía dưới cùng, sau đó đến các miếng ghép bên cạnh sau đó là miếng ghép trên cùng.

10 y tuong nha cua dep khong cuong noi theo chuyen gia "google" - 4

 

 

 

 

Chiều cao rèm cửa

Rèm cửa nên được thiết kế cao hơn cửa sổ từ 10 đến 15 cm là lý tưởng nhất.

10 y tuong nha cua dep khong cuong noi theo chuyen gia "google" - 9

Giữ căn nhà gọn gàng

Đầu tiên hãy cho phép bản thân vứt bỏ những món đồ không cần thiết, chỉ giữ lại những gì bạn yêu thích. Hãy thiết lập thói quen lau dọn mỗi tuần. Nếu bạn lau dọn thường xuyên, việc dọn dẹp sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều và mọi thứ đều có thể xử lý ổn. Đừng quên có thêm các kệ, tủ để chứa những đồ bạn muốn giữ lại.

10 y tuong nha cua dep khong cuong noi theo chuyen gia "google" - 10

Xử lý vật dụng bị han gỉ

Tất cả các vật dụng bị han gỉ muốn tẩy sáng chỉ cần ngâm trong giấm và muối tối thiểu nửa giờ. Tuy nhiên bạn sẽ không biết chắc chắn được màu sắc của chúng sau khi tẩy tửa, thông thường sẽ là ngọc lam, xanh da trời hoặc xanh lá cây.

10 y tuong nha cua dep khong cuong noi theo chuyen gia "google" - 3