Mê mẩn với sảu mẫu thiết kế phòng tắm siêu đẹp

By | 4 Tháng Ba, 2017

Ngày nay, mọi người thường quan tâm nhiều hơn tới việc cải tạo căn phòng tắm. Và những kiểu thiết kế phòng tắm khác biệt có thể mang tới những cách thức khác hoàn toàn về cảm nhận phòng tắm. Bài viết cua rèm vải Thành Đạt dưới đây bao gồm sáu kiểu thiết kế phòng tắm cực sáng tạo mà có thể mang lại cho bạn thêm nhiều cảm hứng.

creative bathroom1

Bức hình thứ nhất – Ký ức thời gian

Căn phòng với toàn bộ tông màu sắc trông khá là ấm áp. Kích cỡ khác biệt của gương và đèn chiếu sáng với hình dạng giọt bổ sung thêm nét duyên dáng cho căn phòng. Chiếc cửa sổ được trang bị rèm roman màu xanh dương rất hài hòa, tất cả những sắp đặt đều rất tuyệt vời! Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về nhà thả mình trong không gian phòng tắm này quả là một sự thư giãn không thể  tốt hơn.

creative bathroom2

Bức hình thứ hai – Lâu đài dưới lòng đại dương

Trong căn phòng tắm này tông màu trắng và màu xanh dương hòa quyện vào nhau thật hài hòa và ăn ý. Trông nó giống như bầu trời và đại dương vậy. Dây nho leo trên mái phòng cũng bổ sung thêm bầu không khí tự nhiên, Cùng bộ rèm cửa sổ phong cách cổ điển,… Mang bạn một cảm giác của hoàng cung xa hoa. Thật thanh lịch!

creative bathroom3

Thiết kế thứ ba chính là phong cách quý tộc

Thùng đựng cánh hoa, rồi những bông hoa lơ lửng trên mặt nước và những ngọn nến lung linh đã tạo ra một cảm giác lãng mạng quý tộc cổ xưa. Thật tuyệt vời nếu được ngâm mình trong bồn nước tắm đó!

creative bathroom4

Thiết kế thứ tư – Hiện đại theo chủ nghĩa tối giản

Đây quả là một thiết kế đơn giản với cá tính. Tông màu đen trắng tạo nên một cảm giác  chất đầy sự hiện đại trong đó.

creative bathroom5Thiết kế thứ năm – Tưởng tượng trong tương lai
 

Những viên gạch hình chữ nhật nhỏ nhắn được đan xen nhau tọa nên sự kỳ lạ và nét hài hòa

creative bathroom6

Thiết kế thứ sàu – Không gian thần kỳ

Một con số lớn bong bóng hình tròn chỉ là để rượt đuổi, nó thật sự bí ẩn và huyền diệu.

Căn phòng tắm là một phần rất quan trọng trong trang trí nhà. Nếu bạn còn lo lắng về cách để trang trí phòng tắm thì những thiết kế sáng tạo bên trên có thể mang lại cho bạn nhiều cảm hứng đó!