Máy khoan Dremel 3000 và những thông tin nên biết

By | 23 Tháng Tám, 2017

Đối với nhiều người, máy này đã quen thuộc, nhưng nhiều người đang tự hỏi trước rất nhiều sự lựa chọn với rất nhiều công ty và nhiều mức giá khác nhau các bạn có thể tham khảo giá của các sản phẩm máy khoan cầm tay dùng pin tại đây.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi muốn gửi cho bạn: Đánh giá về máy khoan, mài, cắt đa chức năng mini Dremel 3000. Để bạn hiểu tại sao tôi nói đó là một công cụ đa năng tuyệt vời.

1. Thông số kỹ thuật

 

Công suất: 120 W

Điện áp: 220 V

Trọng lượng: 0.55 kg

Chiều dài: 19 cm

Tốc độ không tải: 5,000 – 32,000 rpm

Điều khiển tốc độ biến đổi (6 cấp)

Fast EZ Twist Thay thế hệ thống

Rung động: 2,4 – 5,4 m / s

2. Cảm giác khi sử dụng

Để nói rằng khi bạn giữ máy trong tay bạn sẽ thấy nó rất vững chắc, tay swing mang lại độ chính xác cao khi thao tác. Với kích thước nhỏ gọn của nó bạn có thể dễ dàng giữ nó bằng một tay, và nếu bạn có thể xử lý nó, bạn có thể giữ nó trong tay của bạn.

Với trọng lượng chỉ 0.55kg, nó khá nhẹ, do đó phải mất thời gian để giữ máy, nhưng cũng mệt mỏi hơn nhưng nếu bạn phải làm việc hàng giờ với nó, nhưng để thao tác các chi tiết nhỏ như mạch điện tử, khắc gỗ trứng hoặc đồ trang sức Nên được một kết nối linh hoạt sẽ được thuận tiện hơn nhiều.

3. Chất lượng sản phẩm

 

Không ai muốn chi tiêu tiền để mua chất lượng thấp bạn phải chắc chắn không phải nếu bạn không biết làm thế nào để phân biệt hàng Dremel là hàng giả chính hãng có thể được tham chiếu ở đây.

Nếu bạn mua sản phẩm chính hãng, cảm thấy an toàn về chất lượng, chi tiết kết thúc của thiết kế cũng như độ bền của máy. Phải nói rằng nó là rất ổn định và yên tĩnh trong quá trình khoan dung công việc khi làm việc với cường độ cao là rất tốt máy không phải là quá nóng về lâu dài hàng hoá giá rẻ này không thể được.

4. Các chức năng của máy

Bạn chú ý đến tiêu đề của bài viết nếu bạn không nhận thấy thời gian để nhìn lại vì đó là những gì máy có thể làm. Được gọi là đa tác vụ, bạn phải có ít nhất hai hoặc nhiều thứ sau đây, tôi sẽ liệt kê một số điều bạn có thể làm với máy này:

Khoan lỗ trên nhiều vật liệu như gỗ, kim loại, nhựa, mi ca.

Đánh bóng, mài, mài trên nhiều chất liệu như gỗ, kim loại, nhựa, mi ca.

Cắt nhiều vật liệu như gỗ, kim loại, nhựa, mi ca.

Các phụ kiện phong phú giúp bạn điêu khắc gỗ, chạm khắc trên kim loại, mica hoặc cắt gỗ theo đường cong.

Đặc biệt, máy có độ đồng tâm cao, do đó nó có thể hoạt động trên các chi tiết nhỏ như đồ trang sức, mạch điện tử, điêu khắc trên vỏ trứng. Bạn có thể mua nhiều dây đai đa năng hơn để hoạt động dễ dàng hơn.

Miễn là chức năng tôi đã đề cập ở trên là đủ để đáp ứng nhu cầu DIY, sửa chữa nhà hoặc thậm chí sáng tạo nghệ thuật sau đó.