Máy khoan bê tông Bosch GBH 36V-Li sử dụng ổn định không?

By | 1 Tháng Chín, 2017

Máy khoan bê tông dùng pin Bosch GBH 36V-Li

Máy khoan dùng pin Bosch GBH 36V-Li là sản phẩm Bosch của chính hãng, được thiết kế đặc biệt để khoan tường và bê tông … tiết kiệm thời gian và công sức. Máy được làm bằng thép hợp kim và nhựa, chất lượng cao, bền, có tính chịu va đập tốt và chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt. Các khoan khoan có tốc độ không tải 0-960 vòng / phút, để khoan nhanh và khoan tốt mà không làm hư hại khu vực xung quanh điểm khoan.

Bosch GBH 36V-Li có khả năng khoan mạnh mẽ như một máy điện: tối đa 195 lỗ khoan (6mm x 40mm trên bê tông) với một pin sạc được, lý tưởng cho việc sử dụng ngoài trời. Mạnh mẽ, rung động khoan thấp. Mặt bích mịn được thiết kế để chống trượt và không gây mệt mỏi khi giữ trong thời gian dài, do đó tạo thuận lợi cho hoạt động dễ dàng, linh hoạt và an toàn.

Búa cầm tay được sử dụng để khoan lỗ trên bề mặt vật liệu như tường, gỗ, thép, bê tông, vật liệu cứng. Máy đã gắn kẹp để chuyển đổi từ các máy khoan bê tông đến khoan và khoan gỗ. Sản phẩm được áp dụng cao trong các ngành công nghiệp, kỹ thuật, xây dựng, sửa chữa …

Ngoài ra, khoan búa được thiết kế với vật liệu chất lượng cao, chống biến dạng, tăng độ bền của máy. Tay cầm cao su chắc chắn làm cho khoan thoải mái hơn với một tay nắm tự do miễn phí để cầm cố đến điểm cố định để dễ dàng làm việc hai tay.

Thông số máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 36V-Li

Điện thế pin: 36V

Công suất: 600W

Lực đập: 3,0J

Tốc độ đập: 0 – 4.260 lần/phút

Tốc độ không tải: 0 – 960 vòng/phút

Đường kính khoan gỗ: 30mm

Đường kính khoan bê tông: 26mm

Đường kính khoan thép: 13mm

Kích thước: 367mm x 221mm

Trọng lượng: 5kg

Phụ kiện: Vali

Xuất xứ thương hiệu: Đức

Sản xuất tại: Malaysia

Website tham khảo:https://www.sendo.vn/kim-chet-kingtony.htm