Máy đánh bóng sàn đá cầu thang bộ

By | 21 Tháng Bảy, 2016

Máy đánh bóng sàn công nghiệp hiện nay không còn xa lạ với người tiêu dùng chủ yếu là các nhà thầu công trình xây dựng và các công ty dịch dụ vệ sinh công nghiệp. Máy đánh bóng sàn đá với tốc độ vòng tua của máy nhanh kết hợp với độ nặng của tạ cùng hóa chất giúp cho sàn sáng bóng như sàn đá mới. Hiện nay có một số người sử dụng lại sử dùng máy chà sàn tạ để đánh bóng thì thật chất nó chỉ giúp sàn khôi phục lại một phàn nào đó chứ không thể khôi phục lại hoàn toàn như ban đầu khi ta sử dụng đúng máy đánh bóng sàn.
Máy đánh bóng sàn đá

Ưu điểm của máy đánh bóng sàn đá chính là tốc độ vòng tua nhanh làm việc hiệu quả trên những bề mặt sàn lớn do mâm đánh bóng có kích thước lớn lên tới 18 inch. Nhưng nó củng có mặt hạn chế đáng lưu ý đó chính là do mâm đánh bóng quá lớn lên những sàn đá như trên cầu thang bộ máy đánh bóng sàn đá thông thường không thể nào vệ sinh được. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng nên công ty TNHH TM DV TVXD Thái Bình Dương đã mang đến cho người sử dụng dòng máy nhỏ gọn chuyên dùng để sử lý đánh bóng sàn đá ở những nơi có diện tích hẹp như cầu thang. Máy mài sàn bê tông

Máy đánh bóng sàn đá cầu thang không nặng bằng máy đánh bóng sàn đá thông thường nhưng đổi lại độ hiệu quả của nó mang lại cực cao. Với kích thước mâm đánh bóng vừa đủ để chúng ta sử dụng qua lại trên cầu thang bộ cộng với bộ phận nắm phía trước máy giúp ta dễ dàng di chuyển máy khi sử dụng và thêm lực đè nén khi sử dụng với những sàn đá cứng như Granite. Để hiểu hơn về sản phẩm máy đánh bóng sàn đá cầu thang chúng ta cùng xem qua sản phẩm sau nhé. Máy mài sàn đánh bóng sàn

[​IMG]

Máy đánh bóng sàn đá Karva KVG-17I được thiết kế nhỏ gọn, dùng để đánh bóng, chà sàn các khu vực nhỏ như cầu thang, lan can, lối đi nhỏ và các khu vực diện tích hạn hẹp.

Sản phẩm máy đánh bóng sàn đá Karva đem đến một giải pháp hoàn thiện về kỹ năng phục hồi độ bóng của sàn và vệ sinh sàn công nghiệp.

Máy đánh bóng sàn đá Karva

Model: KVG-17I

Thống số kỹ thuật:

– Công suất: 1.5HP

– Điện áp: 220V/50Hz

– Đường kính mâm: 10″

– Tốc độ vòng quay: 175 vòng/phút

– Cân nặng: 45kg

– Dây điện: 15m

Với thiết kê mâm dán, có thể gắn được phíp mài, phíp đánh bóng

Chức năng: Đánh bóng sàn đá Marble, đá Granite, gạch,…Chức năng đánh bóng sàn bê tông,…, đặc biệt dùng đánh bóng cầu thang đá.