Máy chiếu đa chức năng bạn nên biết

By | 24 Tháng Tám, 2017

Ngày nay chọn mua máy chiếu đã không còn quá khó khăn khi mà trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu mới, nhiều sản phẩm mới. Có sản phẩm chỉ có một chức năng, có sản phẩm lại đa chức năng. Vì thế mà để mua được máy chiếu phù hợp nhất thì bạn có thể tìm kiếm dựa vào mục đích và nhu cầu của mình.

Máy chiếu siêu gần Sony VPL-SW630

Máy chiếu màn hình rộng độ sáng cao, tương phản cao với các cài đặt dễ dàng, thân thiện với môi trường lý tưởng cho các phòng có kích thước trung bình, với kết nối không dây tùy chọn

Nhờ công nghệ 3LCD BrightEra ™ của Sony, người dùng có thể thưởng thức hình ảnh WXGA cực kỳ sáng, tương phản cao, với độ ổn định màu sắc tuyệt vời. Hiệu suất ánh sáng mạnh 3100 lumens của máy chiếu đảm bảo rằng các bài thuyết trình luôn được nhìn thấy rõ ràng, ngay cả khi mức ánh sáng ở môi trường xung quanh cao. Dễ dàng cài đặt với nhiều giao diện kết nối với các thiết bị khác, VPL-SW630 tích hợp hoàn hảo với mạng trường học hoặc văn phòng. Thêm mô-đun Wi-Fi tùy chọn cho phép người dùng chia sẻ bài tập, hình ảnh và đồ họa không dây từ các thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Có một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng thông minh tích hợp. Ngoài ra, đèn thay thế thời gian thay thế lên đến 8.000 giờ cho phép đồng bộ hóa bộ lọc và đèn bảo trì, giảm thời gian chết của sản phẩm và giảm thiểu chi phí.

Máy chiếu EPSON EB-435W

EB-435W có Wi-Fi tùy chọn và có thể được gắn trên màn hình 72cm cho hình ảnh chất lượng cao, 178cm với ít bóng hơn, làm cho nó trở thành đối tác hoàn hảo cho bảng trắng tương tác của trường. Nó cũng có thể được sử dụng như là một thay thế cho một bảng tương tác với mô-đun tương tác tùy chọn của nó.

Cường độ sáng: 3.000 Ansi Lumens, độ phân giải thực: WXGA (1.280 x 800), độ tương phản: 3000:1

Trích nguồn: vienthongachau.blogspot.com/2017/08/may-chieu-chuc-nang-ban-nen-biet.html