Máy chà sàn liên hợp lựa chọn hàng đầu trong vệ sinh công nghiệp

By | 6 Tháng Mười, 2016

Máy chà sàn liên hợp luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu để làm sạch khu vực rộng lớn của bề mặt sàn cứng trong khu vực đông người, bệnh viện trường học hoặc sàn nhà xưởng… hay làm sạch ở khu vực công cộng khác một cách nhanh chóng.

  • Tốc độ di chuyển của máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn nhà xưởng phụ thuộc vào mức độ vết bẩn trên sàn, và loại hóa chất tẩy rửa, loại cước bàn chải của máy chà sàn. Vì máy lau sàn luôn di chuyển tới trước môi hút cao su phía sau bàn chải quay được sử dụng để thu thập các nguồn nước thải, chất tẩy rửa và bụi bẩn cọ lên khi nó đi cùng.
  • Có thể nói đây là lợi thế lớn của máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn nhà xưởng so với máy chà sàn đơn, chất tẩy rửa xả xuống bàn quay chà sạch kết hợp bàn hút phía sau hút khô sàn khi đi qua. Đây là lý do tại sao máy lau sàn là lựa chọn lý tưởng để sử dụng trong các lĩnh vực có khu vực diện tích rộng như bệnh viện hoặc trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà kho, bến cảng.
  • Các loại máy chà sàn có sẵn các kích cỡ từ máy nhỏ có thể được đẩy dọc bởi các văn phòng, khách sạn, hoặc các dòng máy chà sàn ngồi lái có thể xử lý làm sạch nhanh chóng của khu vực sàn lớn.[​IMG]

Do đó hãy mua máy chà sàn nhà xưởng để vệ sinh nhà máy, vệ sinh nhà xưởng ngay hôm nay để đạt các mục đích sau:

– An toàn: mặt sàn sạch tránh được những sự trơn trượt do các chất lỏng hoặc bụi bẩn trên sàn gây ra hay những sự cố nghiệm trọng hơn như là vấp ngã…Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

– Tiết kiệm: có thể bạn còn nghi ngờ vệ vấn đề này, nhưng một bề mặt sàn bóng sạch giúp tiết kiệm được số lượng bóng đèn chiếu sáng cần sử dụng.

– Tăng tính thẩm mỹ của sàn: điều này thì tất nhiên rồi và quan trọng hơn là khách hàng của bạn cũng không muốn giao dịch với một công ty luôn trong tình trạng dơ bẩn.