Mẫu phòng ngủ cho vợ mà đấng mày râu nên tham khảo

By | 17 Tháng Một, 2018

Hãy xem qua những suy nghĩ mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết, để bắt tay vào việc tân trang cho phòng ngủ của bạn, tạo bất ngờ đầy thông minh cho 1 nửa chiều chuộng. Không còn nghi ngờ gì nữa các đức lang quân sẽ có nguyên nhân riêng để tuyển chọn một căn phòng nào đó trong nhà để trang hoàng, như 1 món quà ý nghĩa dành tặng ”một nửa” thân thương của mình. 1 số suy nghĩ khác lạ mắt, dễ chơi hỗ trợ các đấng nam nhi tân trang chốn riêng tư, như món quà lãng mạn, đẹp tươi dành cho các người bạn đời.

Thêm họa tiết hoa

Các ông chồng có thể thay toàn bộ vỏ gối ngủ và tranh treo tường, chi tiêu cũng không phải điều đáng bàn, nhưng khả năng cao sẽ đem lại cảm giác thường thấy, sáng tươi, đẹp tao nhã cho người bạn đời trăm năm hàng sáng. Không chỉ hoa tươi, mà những họa tiết hoa từ những chiếc tủ sắt hay những chiếc sofa giường cùng với họa tiết hoa lá, gối nằm tựa ở khung cửa sổ hay trên khung tranh treo đầu giường sẽ mang tới vẻ đẹp ngọt ngào cho phòng ngủ của chính mình.

Trang trí gối

Suy nghĩ đó kiến tạo gối ngủ trên giường ngủ dành cho những quý ông yêu quí sự tỉ mỉ, và có một chút khéo léo. Thêm thắt diềm gối, hay gắn những bông hoa với nguyên liệu vải hoặc len, sẽ giúp ích đôi gối nằm “uyên ương” biến thành nổi bật trên chiếc giường tầng sắt.

Thay màn cửa sổ

Cách giản dị nhất, đó là thay tất cả màn cửa sổ đối với tone màu tươi mới, nữ tính thích hợp đối với như xanh nhạt, trắng, màu vàng nhạt… Phòng ngủ cũng chính vì điều đó mà trở nên thoáng sáng và thoáng mát, tạo cảm giác thư thái cho 2 vợ chồng khách hàng. Toàn cục phòng ngủ đã “đâu vào đấy”, nhưng khách hàng vẫn muốn cùng với chị em của chính mình tìm lại những cảm giác mới mẻ, cảm xúc chiều chuộng chứa chan ngay trong chính môi trường quen thuộc này.

Sơn lại bàn trang điểm

Chỉ cần lựa chọn 1 gam màu mà ”một nửa” yêu quý, và dành khoảng một giờ đồng hồ để sơn lại toàn cục bàn trang điểm. Hãy tạo sự bất ngờ khôn cùng thu hút này cho người người bạn đời trăm năm của mình. Nhờ vào bàn tay khôn khéo cũng như ái tình của khách hàng, chắc chắn họ sẽ rất cảm động cùng với “món quà” giản đơn nhưng vô cùng ý nghĩa này. Hãy khởi đầu việc thiết kế môi trường ngủ của 2 vợ chồng bằng cách sơn bàn make up, nơi người bạn đời của bạn làm đẹp mỗi sáng mai thức dậy và mỗi tối trước khi đi ngủ. Hãy dành tặng họ những điều đơn giản nhất, nhưng ý nghĩa nhất, thiết thực nhất.

Dán giấy dán tường

Không dán toàn bộ mảng tường trong phòng ngủ, chỉ cần tuyển chọn 1 bức tường và dán họa tiết hoa lá nữ tính, giúp đỡ môi trường ngủ trở thành ngọt ngào, dịu êm hơn bao giờ hết. Thêm thắt ánh sáng, một tí hương thơm hút mắt, sẽ giúp đỡ ”hiền thê” của bạn cảm nhận thấy hạnh phúc khi tìm được tình ái ngọt ngào từ những đức lang quân.

Lưu lại cảm xúc lên tường

Gần với ý tưởng đó dán thông điệp bằng decal lên tường, chỉ khác một tí, đó chính là người áp dụng tự tay khắc ghi cảm xúc hay những tình cảm của mình dành cho người người bạn đời thân yêu lên một khung tranh và treo ngay ngắn lên tường. Khung tranh lạ không chỉ hỗ trợ không gian ngủ trở nên rất khác biệt đầy huyễn hoặc, mà còn hỗ trợ tình cảm của 2 vợ chồng người sử dụng luôn thắt chặt hàng ngày.