Mặt bằng căn hộ ở five star resident cầu giấy

By | 18 Tháng Hai, 2017

Five star resident cầu giấy hiện đang rất thu hút khách hàng, không chỉ các thiết kế không gian, mà thiết kế mặt bằng căn hộ cũng rất hoàn hảo được nhiều người thích thú.

Dự án five star resident cầu giấy gồm 28 tầng với nhiều căn hộ nhà ở cao cấp, trong đấy thì có một tầng cao cấp dành để tiếp đón khách ở sảnh. Trên tầng 1 là các tầng văn phòng, dịch vụ và trung tâm thương mại của dự án. Còn lại các tầng từ 6 đến 28 là tầng dành cho cư dân, là các căn hộ cao cấp được thiết kế độc đáo và hiện đại.

Bố trí rất hài hòa với 12 căn hộ trên một sàn, mỗi phòng có 2 phòng ngủ và các phòng thiết yếu khác của căn hộ cao cấp. 

Nơi đây được định hướng kiến tạo những căn hộ cao cấp giống như khu khách sạn 5 sao, cách bố trí, thiết kế, tiện ích và nội thất… đều tương đương với khách sạn 5 sao. 

Diện tích một căn hộ thường là 48m2 đến 80m2, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sống của gia đình mình.

Các căn hộ đều do thiết kế gia hàng đầu vẽ nên, vì vậy nhiều không gian hiện đại và nhiều phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn. 

Thiết kế của five star resident cầu giấy đều có tầm nhìn thoáng đãng, view đẹp và nhiều cảnh quan xung quanh là công viên hồ điều hòa giúp các căn hộ nơi đây luôn có sức sống lạ.

Nội thất thì được sản xuất từ chất liệu cao cấp, rất tiện nghi và cách bố trí hài hòa tối ưu không gian sống cho gia chủ. Ngoài ra những đồ hiện như: bình tắm nóng lạnh, điều hòa 2 chiều, trần thạch cao, sàn gỗ đều rất hiện đại và mới lạ.

Đến với five star resident cầu giấy chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời bên người thân, các căn hộ với thiết kế thông thoáng nhờ các ô thoáng, gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng rất hiện đại và đầy đủ tiện nghi.