Mang không khí Halloween vào nhà với những chiếc gối đặc biệt (P2)

By | 17 Tháng Mười, 2016

Để chào đón lễ hội Halloween, bạn đang lên kế hoạch trang trí nhà nhưng không biết nên trang trí như thế nào? Hãy theo dõi bài viết của rèm cửa sổ Thành Đạt để tham khảo cách trang trí phòng khách với những chủ đề Halloween. Bạn có thể bổ sung những chiếc gối Halloween ma quái tới phòng khách nhà bạn. Chúng thật hoàn hảo cho những chiếc sofa nhà bạn. Hãy tiếp tục thưởng thức những thiết kế gối ma quái. Có lẽ bạn có thể tìm thấy một cái mà mình thích nhất để trang trí gối chủ đề Halloween.

Ngắm những chiếc gối hình xương sọ. Khi bạn muốn mô tả mối nguy hiểm hay sự sợ hãi, những chiếc sọ là một tượng trưng mà chúng ta thường sử dụng. Bây giờ hãy tìm kiếm những chiếc gối chủ đề hộp sọ để trang trí cho những chiếc ghế dài trong phòng khách nhà bạn. Hãy chắc chắn rằng chúng hoàn toàn phù hợp với cách pha trộn với phần còn lại của trang trí phòng khách từ rèm vải cho tới thảm,…chọn kỹ những tùy chọn màu sắc tinh tế và phù hợp với trang trí ngày hiện tại.

Đây là những chiếc gối ném hình trái bí ngô. Trái bí ngô màu vàng là biểu thị cho Halloween cũng như mùa thu. Nó có nhiều tầm quan trọng truyền thống và cũng trong việc trang trí nhà. Những chiếc gối ném hình bí ngô là phụ kiện tuyệt vời cho những chiếc giường hoặc ghế dài trắng. Đối với phòng ngủ, chọn chiếc rèm roman họa tiết trái bí ngô đang la hét để không khí thêm rùng rợn.

Những chiếc gối chủ đề Halloween này được thiết kế đặc biệt dành cho tiệc Halloween. Chúng có những bà phù thủy và ngôi nhà ma mị được vẽ trên chúng. Chúng thật lạ lùng và tuyệt vời để trang trí bất kỳ ngôi nhà hiện đại nào.

Tiếp theo đó là chiếc gối với hình con dơi. Những con vật biết bay đáng sợ nhất là những con dơi ma cà rồng. bạn có thể có những chiếc gối ném hình dạng giống như những sinh vật có cánh để bổ sung vẻ đẹp cho bộ sofa nhà mình. Thậm chí chúng có thể được làm tại nhà với những chất liệu tái chế.

Những chiếc gối đẫm máu thực sự ma quái. Những chiếc gối đầy máu và những chiếc gối có chủ đề vết máu thường rất phổ biên trên thị trường. Nếu bạn muốn làm cho phòng ngủ nhà mình xuất hiện đầy ám ảnh, chọn lựa tốt nhất là tìm những chiếc gối vết máu. Chúng chắc chắn rằng làm bạn lạnh xương sống. bạn sẽ thức giấc vã mồ hôi vì chiếc đồng hồ báo thức ma quái và thậm chí còn khiếp sợ hơn khi nhìn thấy chiếc gối đẫm màu rùng rợn này.