Mang không khí Halloween vào nhà với những chiếc gối đặc biệt (P1)

By | 16 Tháng Mười, 2016

Bạn có thể sử dụng những chiếc đệm như gối êm hoặc sử dụng chúng trên sofa để trang trí cho chiếc sofa. Ngày nay, có một sự lựa chọn tuyệt vời về những chiếc đệm trên thị trường. những chiếc đệm này trong hình dáng đầy thu hút cũng như đa dạng chủ đề. Bây giờ, rèm cửa sổ Thành Đạt sẽ giới thiệu đến các bạn một số gối êm với chủ đề đêm trước Hallows. Hãy cùng ngắm nhé!

Trước tiên được giới thiệu là những chiếc gối nhện. Những chiếc gối này là gối ném, nó rất êm và mịn. Chúng có hình dạng giống những con nhện hậu đậu mà nó mang đến ngôi nhà bạn một vẻ ngoài đáng sợ. Những chiếc gối này là độc nhất và được làm hoàn hảo dành cho lễ hội Halloween.

Thứ hai được gợi ý cho bạn là những chiếc gối ném biết la hét. Hiệu quả la hét cũng có thể truyền lên tới chiếc gối của bạn. Bạn có thể có một con ma nhỏ đang la hét trên những chiếc gối ném. Bạn còn có thể có những chiếc gối mà đánh vần “boo”. Những chiếc gối này được phủ lên bởi lớp vải mềm mại và được chất đầy miếng bọt biển. Do đó, chúng rất mềm và thoải mái. Ngoài ra, một chiếc rèm roman hình những quả bí ngô đang la ó cũng là ý kiến hay.

Giới thiệu tiếp theo là gối hình Frankenstein ( một nhân vật trong tiểu thuyết Frankenstein. Đây là những chiếc gối có hình dạng giống nhân vật Frankenstein. Chúng có màu xanh lá trong phụ kiện trang trí lý tưởng và đầy màu sắc cho những chiếc ghế bằng gỗ. Vải phủ của những chiếc gối này là siêu chất liệu, nó mềm và thoải mái. Các phụ kiện bên trong cũng là những miếng bọt biển ấm cúng thân thiện với thiên nhiên. Bạn có thể thêm vào cửa sổ nhà bạn một chiếc rèm vải voan hình nhân vật Frankenstein để đồng nhất với chiếc gối trên ghế trong phòng khách nhà bạn.

Tiếp theo được giới thiệu là những chiếc gối ném hình cầu mắt. Những chiếc gối hình cầu mắt độc đáo này trông rất dễ thương khi bạn đặt chúng cùng nhau trên chiếc sofa trong phòng khách nhà mình. Phần tốt nhất là nó được pha trộn phù hợp với chủ đề Halloween cho không gian nội thất nhà. Bạn phải duy trì những chiếc gối này sạch sẽ và tự do từ vết bẩn và bụi. Nó là những yếu tố cơ bản để duy trì vẻ đẹp của những chiếc gối này.

Giới thiệu thứ năm là những chiếc gối ném đầy màu sắc. Bạn có thể kén chọn những chiếc gối đa sắc màu mà chúng vừa vui vẻ vừa đáng sợ mọi lúc. Chiếc gối này được bao bọc với những vải bọc táo bạo và sôi động. chúng là những phụ kiện trang trí nhà Halloween đặc biệt.