Mạng Internet sẽ ngừng hoạt động 1 ngày trong năm 2017

By | 30 Tháng Mười Hai, 2016

hiện nay đã là tháng 12 và chỉ còn vài ngày nữa là năm 2016 sẽ sẽ kết thúc, đó chính là thời điểm mà những chuyên gia sẻ đưa ra các dự đoán dành cho năm mới nhưng có một lời tiên chi nói rằng: Trong năm 2017 mạng Internet trên thế giới sẽ bị đánh sập trong 1 ngày.

Theo dự đoán kinh khủng trên được đến từ hãng bảo mật công nghệ LogRhythm, theo James Carder đang là giám đốc an toàn bảo mật thông tin và đó chính là phó chủ tịch của công ty và nguyên nhân của mạng Internet bị sập sẽ không phải từ vấn đề kỹ thuật nào đó.

Trong năm 2017 và chúng ra sẽ thấy rằng mạng Internet đang tiến hành đánh mạnh một lúc vào đó và ở đâu đó trên thế gưới này, ông nói nếu như mạng Internet bị đánh sập thì các thị trường tài chính sẽ phải gánh chịu những hậu quả rất lớn.

Truy cập wifi tốc độ cao không sợ mất mạng cùng: USB 3G

Theo Business Insider đang là chuyên gia bảo mật cũng đã nói rằng tất cả các dấu hiệu đã được thể hiện rõ trong năm 2016 đó và bọn tội phạm đang được thử nghiệm tên lửa bằng việc bắn chúng vào đại dương và chi tiết đó là bọn chúng đang được thử nghiệm các biện pháp để giúp đánh sập mạng Internet.

Chúng ta cũng đã chứng kiến với vụ tấn công để từ chối dịch vụ được gọi với thuật ngữ DdoS trên diện rộng kể từ DynDNS và cách đây chỉ khoảng vài tháng. Các vụ tấn công DDoS đã làm cho những trang mạng hàng đầu như Twitter và Spotify không thể truy cập được trong vài giờ và chúng ta cũng biết tới vị DDoS tương đương để nhắm vào Brian Krebs.

Xem thêm: Wifi cho ô tô

Theo Carder công bộ nếu như bọn tội phạm mạng chứng tỏ chúng có năng lực hạ gục nhiều Website lớn như thế và làm cho ½ nước Mỹ không thể nào truy cập được mạng Internet trong khoảng vài giờ và một thảm họa mất hoàn toàn mạng Internet trong vòng 24 giờ dường như khá là dễ dàng xảy ra. Ông cũng đã dự đoán vấn nạn tin giả và sẽ càng ngày càng trở nên tồi tệ hơn và hacker đang nhắm và các trang truyền thông lớn như là CNN và FOX News.

Sức ảnh hưởng từ các loại tin tức giả mạo đã mở đầu lan truyền tới các hãng tin chính thống và tôi không nghĩ rằng các hãng tin đó có thể để yên cho những việc sẽ xảy ra.Họ sẽ phản ứng đối với các mối đe dọa kiến thức vịt đó bằng cách cố gắng thực hiện được các giải pháp để quản lý truyền thông và điều đó thực sự không phải đơn giản.

Bên cạnh đó những suy đoán về xu hướng trong năm 2017 các chuyên gia người Australia đó là Simon Howe để giúp dự đoán mã độc tống tiền ở trên những trang sản phẩm di động sẽ tràn lan và từ trong năm mới và sẽ giúp tống tiền của những người đang dùng Smartphone.

Những kẻ tấn công sẽ nhắm đến các khách hàng để giữ kiến thức cá nhân của họ để có thể làm tin, Howe Giám đốc kinh doanh của LogRhythm đã nói rằng cahwngr hạn là chúng sẽ đe dọa và tung ra hoặc xóa tất cả các ảnh của người sử dụng, trừ khi chúng sẽ thu được khoản tiền chuộc, những kẻ tấn công sẽ sử dụng các thủ đoạn để lây lan các mã độc và vì nhiều sản phẩm Apple đã kết nôi nên mã độc cũng có thể lan truyền tương đối nhanh chóng.

LogRhythm có một cơ sở ở tại Boulder Colorado tại Mỹ chuyên về các kiến thức bảo mật cũng như các phần mềm quản lý sự kiện. công ty đó hiện tại đang có hoạt động ở khắp toàn cầu trong đó bao gồm có cả Australia.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G