Mang cuộc sống phú quý tới dự án Dolphin Plaza

By | 19 Tháng Mười Một, 2016

Dù là một trong những chung cư có phong cách kiến trúc độc đáo hàng đầu hiện nay nhưng dường như thương hiệu Dolphin Plaza gần như chưa được nhiều người biết đến điều đó khiến những giá trị bên trong không gian dự án bất động sản cao cấp này chưa được nhìn nhận một khách khách quan nhất

Nhưng tiện ích bên trong dự án là sự hòa quyện độc đáo của những cái tên giàu sức hấp dẫn từ các công trình tiện ích công cộng xung quanh cùng với hệ sinh thái tiện ích đa dạng và phong phú được phát triển nội khu bên trong dự án. Đặc biệt chúng ta có thể kể tới vài cái tên sẽ làm nhiều khách hàng cảm thấy thích thú như trung tâm thương mại hiện đại với nhiều thương hiệu nổi tiếng, bể bơi ngoài trời, cùng với đó là những tiện ích công cộng nổi bật là sân vận động Mỹ Đình, siêu thị Big C, bến xe Mỹ Đình hay các trường học danh tiếng : Thương Mại, Quốc gia …

Ấn tượng hơn hết chính là phong cách kiến trúc đẳng cấp và hiện đại nổi bật giữa không gian năng động và sầm uất của trung tâm Mỹ Đình, chính điều này mang tới nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như cư dân của xung quanh. Như một tòa cao ốc lộng lẫy với những căn hộ tận dụng tối đa những hiệu quả môi trường tự nhiên xung quanh và tất nhiên là hài hòa với các thiết bị điện tử cao cấp hay nội thất sang trọng bên trong căn hộ .

Có thể hiểu được sức hút mà dự án Dolphin Plaza trong thời gian gần đây khi mà không nhiều các chung cư cao cấp nào đã hoàn thành mới bắt đầu mở bán như dự án chung cư này, hầu hết các chung cư hiện nay thường được bán những căn đẹp. Khi khách hàng có nhu cầu mua căn hộ ở đây  thì ngay khi thanh toán hợp đồng có thể ngay lập tức chuyển vào sống với đầy đủ những nội thất cũng như thiết bị cơ bản.

Hiện tại chủ đầu tư TID đang chuẩn bị mọi công đoạn cuối cùng để có thể kết hợp với những đơn vị phân phối uy tín để mở bán những căn hộ cao cấp ở Dolphin Plaza . Thêm vào đó là những chính sách bán hàng hấp dẫn với nhiều ưu đãi và phần quà có giá trị đang chờ đợi khách hàng mua nhà ở .