MÀN HÌNH LED SÂN KHẤU GIÁ RẺ

By | 14 Tháng Mười, 2017

Ngày nay, việc sử dụng màn hình LED trong các sự kiện không phải hiếm. Bởi màn hình LED là một trong những thiết bị công nghệ mang đến nhiều hiệu ứng hình ảnh nhất cho các sân khấu, nhất là các sân khấu biểu diễn, nghệ thuật.

Nhưng không phải lúc nào man hinh LED cũng mang đến hiệu quả tối đa. Bỏ qua yếu tố kĩ thuật, hãy cùng Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long (Thăng Long Event) bàn luận về một số kinh nghiệm và lưu ý trong sự việc sử dụng màn hình Led tp hcm khi tổ chức sự kiện.

  1. Sử dụng khi nào?

Hầu hết những chương trình nghệ thuật, giải trí hoặc những chương trình cần sự trải nghiệm sinh động như lễ hội âm nhạc, ra mắt sản phẩm mới… thì nhà tổ chức sẽ ưu tiên sử dụng màn hình LED giá rẻ. Trường hợp sân khấu lớn, ở xa khán gia thì chắc chắn thì không thể dùng LCD, tivi hay máy chiếu mà thay vào đó phải sử dụng màn hình LED sân khấu với các kích thước phổ biến là 3:4 và 6:9

  1. Chọn lọc visual hiệu ứng cho màn hình LED

Ngoài công dụng trình chiếu, những hiệu ứng ở màn hình Led là yếu tố quan trọng tạo nên cảm xúc của các tiết mục biểu diễn. Hiện nay, thay vì đầu tư thiết kế riêng hiệu ứng thì hầu hết các kĩ thuật viên đều dùng visual có sẵn nên nhiều lúc phần minh họa không liên quan phần trình bày, khiến cảm xúc người xem không trọn vẹn…

Một sân khấu đẹp cần được bố trí rõ ràng, biết đâu là trọng tâm sân khấu cũng như màn hình ở đâu là khối chính và ở đâu là phần phụ trợ. Màn hình chính thường có diện tích lớn nhất, được đặt ở giữa để thể hiện nội dung của các tiết mục. Các khối led ở hai bên hiển thị hiệu ứng bổ sung và có màu sắc tương tư gam màu ở khối chính, tránh hình ảnh lộn nhộn trên sân khấu gây rối mắt.

Với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt thành, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Công Ty An Thinh luôn mang đến cho khách hàng sự sáng tạo, mới lạ trong ý tưởng và cách thức tổ chức.Đến với An Thịnh quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

Công TY CP DV Truyền Thông AN THỊNH

Vp: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Xưởng SX: 100A-B-C Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân

Tel/Fax: 08. 6263 4949 – 08. 6264 5959

Email:anthinhmedia@gmail.com

Website: anthinhco.vn