Màn hình iPhone 6/ 6 Plus bị lỗi sọc ngang

By | 3 Tháng Mười Một, 2016

Màn hình iPhone 6/ 6 Plus bị lỗi sọc ngang, đen, dọc trên màn hình là một trong những lỗi hư hỏng khá nặng trên sảm phẩm điện thoại iPhone không thể tiếp tục sử dụng và cần thay màn hình iPhone 6/6 Plus mới.

Biểu hiện trên màn hình iPhone 6, 6 Plus bị sọc dọc, sọc ngang, sọc đen

Bình thường, bạn có khả năng nhận thấy ngay khi dấu hiệu về màn hình iPhone kẻ sọc dọc ngang, các kẻ sọc này có nhiều màu sắc hoặc chỉ có một màu đen, đây là 2 kiểu lỗi mà bạn dễ dàng nhận xuất hiện trên màn hình iPhone. Một số biểu hiện khác như sau:

  • Màn hình bị nhiễu từng mảng điểm ảnh , có sọc ngang hoặc dọc
  • Các sọc đen dài theo chiều màn hình iPhone 6 Plus.
  • Cảm ứng vẫn hoạt động khi iPhone 6, 6 Plus bị sọc màn hình được tuy nhiên bị suy giảm dần.
  • Màn hình bị sọc khi chuyển màn hình, thay đổi màn hình môi trường .

>>> Xem ngaygiá thay màn hình iPhone 6, 6 Plus : https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-6-6-plus-6s-6s-plus/

 

Nguyên nhân màn hình iPhone 6 Plus bị sọc dọc, sọc ngang và sọc đen

Nguyên nhân sự cố này không phải do lỗi từ nhà sản xuất , Apple luôn mang đến người tiêu dùng trải nghiệm màn hình chất nhất , các màn hình Retina toàn bộ được đánh giá rất cao về chất lượng mạch, mặt nền , . . vì vậy chỉ ra mắt một vài trường hợp hi hữu trên iPhone 6, 6 Plus bị sọc màn hình do lỗi dây chuyền tự động của nhà sản xuất .

Nguyên nhân chính của sự cố này toàn bộ là do va đập, tác động bên ngoài vào màn hình, bị ngấm nước, bị đứt mạch, chập mạch, thay phải màn hình thua kém chất lượng cao tại các cửa hàng sửa chữa. Những nguyên nhân này sẽ khiến màn hình gặp vấn đề khác nhau, đối với trường hợp màn hình iPhone 6 Plus bị sọc dọc thì là bị rất nặng, các sọc rất dài, to và nhiều. Những trường hợp này để khắc phục thì bạn chắc chắn phải thay màn hình mới, bởi những cách khắc phục gọc toàn bộ không thể giải quyết sự cố này.

Khắc phục màn hình iPhone 6, 6 Plus kẻ sọc dọc, ngang hoặc đen

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục màn hình iPhone 6, 6 Plus bị sọc dọc, có khả năng trang bị cho các dòng iPhone trên cửa hàng hiện nay . Đây đều là những thủ thuật tích hợp có các sự cố màn hình iPhone bị sọc dọc nhẹ.

  1. Reset lại Smartphone hỗ trợ nguồn vào màn hình được không thay đổi hơn là phương án được ưu tiên sử dụng đầu tiên
  2. Restore lại Smartphone để khắc phục được các lỗi từ hệ điều hành .
  3. Đập nhẹ vào phần trên màn hình iPhone 6, nếu các trường hợp iPhone 6 Plus bị sọc do lỏng chân socket.

với những phương pháp trên toàn bộ áp dụng trên cơ chế lỗi phần mềm , việc thực hiện các thủ thuật trên toàn bộ nhằm tác động một phần đến sự cố. Đối với thế hệ iPhone 6 Plus là một ví dụ điển hình, khi có hàng loạt phản hồi của khách hàng về hiện tượng sọc nhiễu xuất hiện ngang hay dọc màn hình, hay trên các biểu tượng ứng dụng , hay tại bàn phím ảo.

Nguồn Tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình iPhone : https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone/