Mách bạn địa chỉ niềng răng invisalign ở hà nội uy tín

By | 19 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn đang tìm một địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín, chất lượng thì Nha khoa Kim là một trong những cái tên đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến. Hãy tìm hiểu, bạn sẽ thấy Kim không chỉ là đơn vị niềng răng invisalign o ha noi uy tín mà còn có năng lực mạnh trong tất cả các dịch vụ nha khoa tổng quát.
 
 
1. Bác sỹ chỉnh nha, niềng răng invisalign o ha noi với trình độ Quốc tế
Đối với niềng răng không mắc cài invisalign, bác sỹ được coi là nhân tố quan trọng nhất, tạo nên sự thành công cho các ca điều trị. Không có dịch vụ thẩm mỹ răng nào lại phụ thuộc vào bác sỹ nhiều như niềng răng. Niềng răng Invisalign o ha noi muốn tìm địa chỉ tốt trước hết phải xét đến yếu tố có bác sỹ giỏi.
 
Bác sỹ phụ trách chỉnh nha tại Kim đã qua đào tạo bài bản về điều trị nha khoa mà còn trải qua nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Pháp. Ngoài ra, bác sỹ còn có thời gian thực nghiệm điều trị không ít năm tại các bệnh viện nha khoa lớn ở Mỹ, Pháp. Quá trình điều trị cho nhiều bệnh nhân thực tế cũng là những kinh nghiệm quý báu và là nền tảng giúp bác sỹ có thể đưa ra những nhận định chính xác hơn trong những trường hợp niềng răng phức tạp hơn.
 
2. Nha khoa Kim – nhập khẩu vật liệu chính hãng
Trong nhiều năm qua, Kim là đối tác quan trọng của các hãng vật liệu nha khoa uy tín. Hầu hết các vật liệu thẩm mỹ răng như răng sứ, Implant, vật liệu trám, mắc cài niềng răng,… đều được Kim nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua trung gian. Đó là lý do tại sao mà khi điều trị tại nha khoa bạn luôn đạt được hiệu qua đảm bảo với chi phí tiết kiệm, sử dụng đúng chất liệu chính hãng.
 
Đặc biệt, niềng răng không mắc cài invisalign, toàn bộ khay đều được Nha khoa Kim đặt hàng trực tiếp từ Ngân hàng invisalign uy tín nhất trên Thế giới (trụ sở đặt tại Mỹ) nên đảm bảo chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
 
 
Nha khoa KimĐịa chỉ niềng răng invisalign o ha noi uy tín
 
3. Khả năng tiếp nhận những thành tựu công nghệ mới
 
Nha khoa Kim tự hào trở thành địa chỉ niềng răng Invisalign o ha noi được chuyển giao độc quyền những công nghệ hàng đầu mà Forsyth đã sáng chế thành công. Đó là công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, Ghép răng Implant 4S, Tẩy trắng răng Laser Whitening, niềng răng mắc cài 3M UGSL, trám răng Le.Max,… Chính những công nghệ này đã góp phần đem lại thành công cho điều trị nha khoa tại Kim ngày một lớn hơn.
 
Với niềng răng invisalign cũng tương tự như vậy. Dẫu đều được chỉnh nha bằng khay niềng nhưng khi điều trị tại nha khoa Kim, kết quả đạt được luôn ở mức cao nhất, không phải mất nhiều lần đi lại tái khám nên dù bệnh nhân ở tỉnh khác cũng cõ thể điều trị thuận lợi. Đó là lý do quan trọng đưa nha khoa Kim trở thành địa chỉ niềng răng invisalign o ha noi uy tín hàng đầu.
 
Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn địa chỉ niềng răng invisalign o ha noi hiệu quả có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Kim theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và thăm khám miễn phí. Qua đó có thể đánh giá về năng lực chỉnh nha bằng invisalign của bác sỹ để có quyết định lựa chọn chính xác nhất.