Mách bạn địa chỉ nhổ răng khôn uy tín,an toàn,không đau tại Hà Nội

By | 14 Tháng Mười Hai, 2016
Tìm kiếm một địa chỉ nhổ răng khôn uy tín ở Hà Nội không phải là điều quá khó khăn nếu bạn biết cách đánh giá xem thế nào là một cơ sở nha khoa đáng tin cậy để lựa chọn cho mình. Nhổ răng mặc dù là thủ thuật nha khoa cơ bản và thường được nhắc đến nhưng bạn đừng nên xem thường.
 
1. Đánh giá một địa chỉ nhổ răng uy tín ở Hà Nội như thế nào?
Một địa chỉ nhổ răng uy tín ở Hà Nội cần đảm bảo được 4 tiêu chí dưới đây:
 
– Kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ tốt đảm bảo thao tác nhổ răng an toàn nhanh chóng, nhẹ nhàng, không sót chân răng.
 
– Hệ thống gây tê, gây mê đảm bảo giảm đau triệt để, giúp bệnh nhân trải qua thủ tục nhổ răng không đau đớn.
 
– Trang thiết bị và dụng cụ đầy đủ, hiện đại đảm bảo quá trình nhổ răng không đau, đơn giản và nhanh chóng.
 
– Quy trình vô trùng chặt chẽ, đảm bảo không gây biến chứng nhiễm trùng.
 
Trước khi bạn quyết định lựa chọn một cơ sở nha khoa nào để tiễn chiếc răng hỏng của mình lên đường, hãy tham khảo thông tin của những cơ sở này để đánh giá độ tin cậy và khả năng thực hiện nhổ răng ở đâu không đau và cho kết quả tốt nhất.
 
2. Giới thiệu địa chỉ nhổ răng uy tín ở Hà Nội với bạn
Mặc dù đã nắm rõ những tiêu chí đánh giá địa chỉ nhổ răng uy tín ở Hà Nội nhưng sự thực vẫn rất khó khăn cho bạn khi tham khảo cũng như tìm kiếm thông tin của hàng trăm cơ sở nha khoa hiện tại. Để đơn giản hơn cho bạn, nha khoa tự tin giới thiệu Dịch vụ nhổ răng tại trung tâm cho toàn bộ các case: Nhổ răng sữa – Nhổ răng chuột mọc thừa – Nhổ răng sâu hỏng – Nhổ răng khôn mọc lệch… cùng các trường hợp dị tật bẩm sinh hoặc chấn thương tai nạn khác.
 
Mách bạn địa chỉ nhổ răng khôn uy tín,an toàn,không đau tại Hà Nội
 
Mách bạn địa chỉ nhổ răng khôn uy tín,an toàn,không đau tại Hà Nội
 
Tại nha khoa bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ nhổ răng đảm bảo đầy đủ những tiêu chí cần thiết cho một địa chỉ nhổ răng uy tín:
 
Đội ngũ chuyên gia nha khoa dày dạn kinh nghiệm:
Với đa số bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, nhổ răng từ các trường hợp đơn giản như nhổ răng sữa cho đến các trường hợp răng khôn mọc lệch đều được thực hiện bài bản với thao tác thuần thục. 100% các case nhổ răng tại Kim không để lại những biến chứng sót chân răng hoặc lâu lành thương. Chân răng được nhổ sạch và thao tác gọn gàng không xâm lấn đến mô mềm xung quanh.
 
Hệ thống gây tê, gây mê tiêu chuẩn ADA:
Nha khoa ứng dụng kỹ thuật gây tê, gây mê phù hợp cho từng đối tượng bệnh nhân theo tiêu chuẩn ADA Hoa Kỳ với hỗ trợ từ công nghệ và dược phẩm tân tiến được các chuyên gia nha khoa trên thế giới khuyên dùng.
 
– Comfort-in: Gây tê không dùng kim tiêm, dung dịch tản đều, không gây áp lực lên nướu, không gây ê buốt khi đưa thuốc vào gây tê cục bộ trong khoang miệng.
 
– Huricaine: Thuốc gây tê dạng bôi, có tác dụng nhanh trong vòng 15-20s, sử dụng hỗ trợ trong toàn bộ quá trình thao tác, đem lại cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân.
 
– Inibsa: Thuốc tê dạng xịt có hiệu ứng chống loạn nhịp, ngăn các tế bào thần kinh dẫn truyền cơn đau, cho cảm giác dịu mát
 
– Hệ thống gây tê kiểm soát cơn đau: Kết nối với thiết bị máy tính kiểm soát tốc độ và áp lực phun dung dịch gây tê qua mũi tiêm để giảm thiểu tối đa đau buốt cho bệnh nhân
 
Trang thiết bị và máy móc hỗ trợ hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ:
Bên cạnh những dụng cụ cần thiết cho nhổ răng như kìm, nạy nha khoa… đối với những case phức tạp đòi hỏi phải cưa từng phần của răng và gắp bỏ khỏi xương hàm thì nha khoa sử dụng hỗ trợ nhổ răng bằng máy siêu âm cắt xương. Đầu máy siêu âm chỉ tác động lên phần cứng của răng và đảm bảo không ảnh hưởng gì đến mô mềm xung quanh, nhẹ nhàng cắt răng thành các phần nhỏ để dễ dàng thao tác với các dụng cụ nhổ răng thông thường.
 
Quy trình vô trùng tiến hành chặt chẽ theo quy định Bộ Y tế
Toàn bộ phòng khám được khử trùng bằng hệ thống đèn chiếu ánh sáng HINS khử nhiễm không khí. Mọi dụng cụ nha khoa sử dụng được vô trùng theo đúng tiêu chuẩn qua các bước: khử trùng bằng hơi nước trong lò hấp – khử trùng trong ánh sáng tia cực tím – đóng gói chân không cho lần sử dụng tiếp theo. Các quy định khác liên quan đến găng tay và vệ sinh tay trước khi thao tác được tiến hành đầy đủ. 100% không có biến chứng do viêm nhiễm vết thương sau nhổ răng.