MÁCH BẠN 4 cách cải thiện ngực chảy xệ hiệu quả

By | 11 Tháng Năm, 2017
Vòng một chảy xệ có lẽ là điều khiến nhiều chị em đau đầu nhất bởi đó như là sự biểu hiện của tuổi tác. Nhưng thay vì cam chịu tại sao bạn không áp dụng các cách cải thiện vòng 1 chảy xệ hiệu quả sau đây để nâng cao vòng ngực, giúp ngực săn chắc và đỡ chảy xệ hơn?
1. Cải thiện vòng 1 chảy xệ bằng cách massage mỗi ngày
Đối với ngực chảy xệ thì massage có ý nghĩa đặc biệt, bởi các thao tác massage thực hiện theo hướng đi lên thường xuyên mỗi ngày sẽ khắc phục vòng 1 chảy xệ đáng kể mức độ chảy xệ cho núi đôi, để các dây chừng nâng cơ ngực và da ngực không bị chóng chảy dãn, mất đàn hồi.
Cải thiện vòng 1 chảy xệ bằng những cách nào tốt? 1
Massage có tác dụng rất quan trọng đối với ngực chảy xệ
Vậy nên nếu chỉ cần dành ra mỗi ngày khoảng 15 phút massage ngực đúng cách thì chị em không chỉ giúp ngăn ngừa được ngực chảy xệ mà còn giảm độ chảy xệ của những bầu ngực xệ do ngực to hoặc xệ do cho con bú.
* Bài massage đúng cách:
Bạn chỉ cần xoa nóng hai bàn tay với nhau và áp lên bầu ngực khoảng 2 phút, lặp lại 10 lần. Tiếp đó vuốt ngực theo hướng đi lên một cách nhẹ nhàng, lạp lại 10 làn. Chuyển sang thao tác xoa ngực theo chiều xoắn ốc từ trong ra ngoài thật nhẹ nhàng, không miết ngực với lực mạnh, lặp lại 10 lần. Thực hiện mỗi ngày để cảm nhận được hiệu quả và sự thay đổi.
2. Cải thiện vòng 1 chảy xệ bằng cách dùng áo ngực
Áo ngực là cách thu gọn và nâng ngực chảy xệ nhanh cấp tốc nhất. Mặc dù chỉ là cách nâng ngực ảo nhưng vẫn công hiệu và được chị em ghi nhận về hữu ích chữa cháy của nó.
Chỉ cần một chiếc áo ngực vừa vặn, bạn đã có thể hô biến nhanh chóng cho bầu ngực trở nên gọn gàng và vun cao.
Tuy nhiên, khi dùng áo ngực để nâng ngực bạn nên chú ý lựa chọn kỹ càng về size áo, loại quả, độ dày đệm mút và gọng nâng. Nên tùy thuộc vào tình trạng ngực chảy xệ cụ thể của mình để chọn áo cho vừa vặn và khi mặc có cảm giác thoải mái nhất, vòng một gọn gàng và cân đối.
Cải thiện vòng 1 chảy xệ bằng những cách nào tốt? 2
Các bài tập cho ngực khá hiệu quả nếu luyện mỗi ngày
3. Cải thiện vòng 1 chảy xệ bằng cách tập luyện cơ ngực
Lý do khiến ngực bị xệ là do kích cỡ quá to, sồ sề, da ngực chùng nhão, nhóm dây chằng ở đây mất đi tính đàn hồi. Vì vậy mà khi tập các bài tập cho cơ ngực, bạn sẽ cải thiện được đáng kể tình trạng lão hóa này ở ngực.
Khi luyện tập, cơ ngực săn chắc hơn, da được luyện tập sẽ giúp núi đôi gọn gàng và chắc hơn, giảm đi độ đàn hồi đáng kể giúp cải thiện vòng 1 chảy xệ hiệu quả.
* Các bài tập luyện cơ ngực hiệu quả:
Bài tập hít đất và tạ tay là 2 bài tập tốt nhất cho nhóm cơ ngực. Không cần quá nhiều dụng cụ mà vẫn hiệu quả và bạn hoàn toàn có thể tự tập tại nhà. Cụ thể bài tập bạn có thể tham khảo thêm ở bài tập sau:
4. Cải thiện vòng 1 chảy xệ bằng cách thẩm mỹ nâng ngực
Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ là cách tác động trực tiếp đến các vấn đề khiến ngực chảy xệ. Kỹ thuật này sẽ giúp loại bớt phần da và mỡ thừa, thu gọn và kéo cao ngực lên, tác động đến các nhóm dây chằng ở đây để tăng khả năng nâng đỡ tốt nhất.
Cải thiện vòng 1 chảy xệ bằng những cách nào tốt? 3
Thẩm mỹ ngực chảy xệ bằng phương pháp hiện đại
Để thực hiện biện pháp này bạn cần trải qua phẫu thuật khá tốn kém nên không phải ai cũng có đủ khả năng. Vậy nên đây chỉ là gợi ý, nếu chị em nào mong muốn và có điều kiện có thể thực hiện.
Nếu bạn còn lo lắng về vấn đề ngực chảy xệ phải làm sao, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn tốt nhất.
Xem thêm:
TOP 10 thực phẩm tăng vòng 1 HIỆU QUẢ và NHANH CHÓNG