Lý do nhà vệ sinh sạch nhưng vẫn có mùi hôi

By | 8 Tháng Tám, 2017
– Lượng nước ở ống siphon quá thấp: 
Khi ở trạng thái bình thường, nước ở phần ống siphon và bồn ngang nhau, tầm khoảng 10 cm. Nếu lắp đặt sai, nước ở ống thấp hơn khiến khí hôi trào ngược, tỏa ra cả phòng. Trong trường hợp này, Thông cầu cống nghẹt tại Phú Giáo khuyên bạn cần thuê thợ lắp đặt lại bồn cầu cho chuẩn xác.
 
– Cặn bã bám nhiều ở đường ống:
Trong bồn cầu, bệ tiểu đứng, bồn rửa tay có phần ống siphon giữ nước để tránh mùi hôi bốc ngược trở lại. Do thiết kế uốn cong nên phần này dễ tích trữ lại các chất bẩn gây mùi, tắc. Để xử lý cặn này, Thông cầu cống nghẹt tại tphcm khuyên bạn sử dụng các chế phẩm làm sạch dạng nước hoặc viên đổ vào bồn cầu, bồn rửa tay, ngâm theo thời gian hướng dẫn và giật nước.
– Bể phốt bị đầy: 
Hầu hết các nhà hiện nay đều sử dụng bể tự hoại nhưng vẫn còn lượng bùn cặn tích tụ lại. Với các hộ gia đình, thời gian cần tiến hành hút bể phốt vào khoảng 2-3 năm. Nếu bạn đã quá lâu chưa làm việc này, WC cũng dễ có mùi hôi. Hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ dịch vụ với giá khoảng 400.000 – 500.000 đồng cho công hút và chở đi một mét khối bùn như Hút hầm cầu tại Bến Cát.

– Đường thoát khí của bể phốt bị tắc:
Nếu lắp đặt không chuẩn xác, ống này có thể bị tắc khiến khí hôi bốc ngược trở lại. Việc khắc phục này cần có thợ chuyên nghiệp xử lý từ Thông cầu cống nghẹt tại Dầu Tiếng.

– Cống ở sàn có mùi: 
Khi lắp đặt đường ống thoát, bạn không sử dụng ống siphon nên mùi hôi bốc lên. Ngoài ra, có thể do thợ lắp nhầm đường ống sang bể phốt thay vì bể thoát nước riêng. Trong trường hợp này, Thông cầu cống nghẹt tại Bến Cát khuyên bạn cần thuê thợ kiểm tra lại đường ống và lắp đặt lại cho chuẩn xác.

– Đường ống bị rò rỉ
Có thể qua thời gian, đường ống thoát nước trong nhà vệ sinh của bạn bị rò rĩ mang theo mùi hôi của chất thải lan tỏa khắp phòng. Thông cầu cống nghẹt Dĩ Ankhuyên điều bạn cần làm bây giờ là kiểm tra đường ống của mình và kêu thợ đến sửa để loại các mùi hôi cho nhà vệ sinh của mình.