Lưu ý khi sử dụng vách kính phòng tắm cường lực

By | 30 Tháng Năm, 2016

Vách kính phòng tắm là sự lựa chọn hàng đầu của nhà mặt phố, chung cư hay biệt thự bởi nó không chỉ mang lại sự thuận tiện trong cuộc sống sinh hoạt mà nó còn mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Một ngôi nhà khi thiết kế vách tắm kính luôn tạo nên một sự thu hút nhất định. Nó không chỉ là một vẻ đẹp đơn thuần mà nó còn là kết quả của sự sáng tạo và vẻ đẹp tinh tế từ chất liệu của nó. Bên cạnh đó, nó còn phù hợp với hầu hết các không gian khác nhau, đặc biệt là những phòng tắm có diện tích nhỏ. Tuy nhiên nhiều người cứ nghĩ vì nó cao cấp như thế nên sẽ có giá rất đắt. Thực tế không phải điều đó, vì chi phí để lắp đặt [vách kính phòng tắm không hề tốn kém như bạn nghĩ, sự chênh lệch của nó so với những phòng tắm khác là không nhiều. Vì thế đừng chần chừ lựa chọn vách kính phòng tắm khi bạn đang muốn thiết kế một phòng tắm riêng cho gia đình bạn.

[​IMG]

Một vài lưu ý khi lựa chọn vách kính phòng tắm:

– Vách kính phòng tắm thông thường: Loại vách kính này mỏng, nhanh xuống cấp nhưng chi phí rất rẻ.

– Vách kính phòng tắm bằng cường lực (loại tiêu chuẩn có độ dày 8 -10mm ): Đây là loại kính có độ bền, dẻo dai gấp nhiều 4 -5 lần so với loại kính thông thường. Đặc biệt kính khi vỡ sẽ tạo thành những hạt nhỏ, không sắc nhọn, đảm bảo an toàn, khả năng gây vết thương cho con người là không cao. Giá của loại vách kính này cao hơn nhưng không quá chênh lệch so với những loại kính thông thường.

+ Vách kính phòng tắm bằng chất liệu kính an toàn: Khi kính vỡ, các hạt vẫn không rơi ra mà dính kết tại 1 chỗ nhờ 1 tấm plastic,chính điều này đã làm hạn chế thương tích cho người dùng. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng chắn được tia cực tím UV. Nếu bạn muốn lắp đặt phòng tắm lộ thiên thì đây là sự lựa chọn tối ưu.

Nguồn: Một số lưu ý khi lựa chọn và sử dụng vách kính phòng tắm

TƯ VẤN KỸ THUẬT LICOGLASS:

Địa chỉ: Tầng 3 – Chung cư T06/08 – Ngõ 643A – Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 043.212.1045 or Mr.CHính(0975438686)