Lướt Facebook Không Cần Mạng

By | 20 Tháng Mười Hai, 2016

Với Vinaphone trả sau , giờ đây chẳng cần đến Smartphone hay điện thoại phải kết nối Internet, bạn có thể lướt Facebook thỏa thích BẤT CỨ LÚC NÀO hay BẤT CỨ NƠI ĐÂU với dịch vụ Facebook USSD. Facebook USSD hỗ trợ thuê bao VinaPhone tương tác với Facebook thông qua phương thức USSD, chỉ cần có sóng di động mà không cần kết nối wifi/3G.
Giá cước chỉ 1.000đ mỗi ngày.
Để sử dụng dịch vụ, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách thức sau:

1. Kênh USSD: Đăng ký dịch vụ: Bấm *1330#. Sau khi nhập mã lệnh, bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập thông tin Username và Password của Facebook và nhận được thông báo xác nhận đăng ký thành công để bắt đầu sử dụng dịch vụ. Hủy dịch vụ: Bấm *1330# chọn mục “*Cài đặt” và chọn số 3 để Hủy dịch vụ vinaphone quận 12

2. Kênh SMS: Đăng ký và Hủy: Đăng ký Gói Ngày soạn DK gửi 1330. Hủy dịch vụ: Soạn HUY gửi 1330.

vnpt339.jpg
Đăng ký dịch vụ bản tin âm nhạc Vinaphone quý khách sẽ có thể cập nhật tin tức về thị trường âm nhạc quốc tế cũng như trong nước. Năm 2016 nhà mạng đang cung cấp 2 gói nội dung theo ca sĩ riêng biệt và gói thông tin tổng hợp. Nếu mọi người là tín đồ của âm nhạc thì hãy đăng ký dịch vụ bản tin âm nhạc của Vinaphone ngay nhé. Sau đây là HD cách đăng ký dịch vụ bản tin âm nhạc Vinaphone các bạn có thể tham khảo.
[​IMG]
Hướng dẫn cách đăng ký bản tin âm nhạc Vinaphone
Gói thông tin chuyên biệt theo từng ca sĩ:
– Thuê bao soạn tin theo cú pháp: DK MÃCASĨ gửi 1564
– Cước phí: 3.000đ/7 ngày.
– Để hủy gói thông tin chuyên biệt theo ca sĩ, thuê bao soạn tin: HUY gửi 1564
Gói nội dung tổng hợp:
– Thuê bao soạn tin theo cú pháp: DK gửi 1564
– Cước phí: 3.000đ/7 ngày.
– Để hủy gói nội dung tổng hợp, thuê bao soạn tin: HUY gửi 1564
Sau khi đăng ký dịch vụ bản tin âm nhạc của Vinaphone quận bình thạnh thì các thuê bao sẽ được miễn phí sử dụng dich vụ trong 1 ngày và dịch vụ sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Thuê bao đăng ký gói ca sĩ hay gói nội dung tổng hợp thành công thì cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính.
Với dịch vụ bản tin âm nhạc Vinaphone sẽ giúp cho bạn cập nhật những thông tin về sự kiện âm nhạc, các ca khúc, các bản nhạc chờ Vinaphone hay thông tin về thần tượng mà mình yêu mến.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng trên di động thì hãy xem gói vinaphone 3g max trọn gói ưu đãi nhất hiện nay nhé.