Lựa chọn mua căn hộ masteri quận 2 như thế nào cho tốt

By | 27 Tháng Mười, 2016

Dự án căn hộ masteri an phú quận 2

Masteri an phú – Đợi một điểm nhấn cho kiến trúc cảnh quan ?
Đón đầu làn sóng hạ tầng và sự chuyển dịch cư dân, nhiều nhà đầu tư nhạy bén đã lựa chọn Quận 2 để phát triển các dự án khu căn hộ cao cấp. Nơi đây sẽ thu hút tầng lớp dân cư có thu nhập cao như doanh nhân, người nước ngoài cũng như lớp dân cư trẻ, yêu thích môi trường sống hiện đại, năng động. Những tầng lớp này có nhu cầu lớn về nhà ở có chất lượng cao phục vụ phong cách sống cao cấp, đồng thời phải đảm bảo yếu tố thuận tiện cho hoạt động làm ăn, buôn bán tại trung tâm.
Một trong những dự án nổi bật nhất quận 2 hiện nay đang được giới đầu tư cũng như khách hàng mua đang đón chờ nhất hiện nay.

1. Vi tri Masteri An Phu Quan 2

Can ho Masteri An Phu Quận 2 sở hữu vị trí đắc địa – mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội Quận 2.
– Cách trung tâm quận 1 chỉ 12 phút.
– Metro An Phú, Big C – 5 phút.
– Ngay khu dân cư cao cấp Thảo Điền.
– Cách khu du lịch Văn Thánh 10 phút.
– Ngay depot số 6 & 7 tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

2. Thiết kế và mặt bằng căn hộ

Dự án Căn hộ Masteri An Phú với mặt bằng được thiết kế là một tổ hợp các không gian sống đảm bảo mỗi gia đình có thể cảm nhận được sự gắn kết trong các không gian chung (phòng khách, phòng sinh hoạt chung) nhưng đồng thời vẫn rất riêng tư ở các không gian riêng (phòng ngủ).
>>> Một số hình ảnh tham khảo về: Can ho mau Masteri An Phu

3. Hình thức thanh toán căn hộ Masteri

được chủ đầu tư đưa ra là cực kỳ linh hoạt với nhiều hình thức thanh toán khác nhau, bên cạnh đó bạn còn được ngan hàng TechcomBank hỗ trợ cho các hình thức trả góp với vãi suất thấp và nhiều khuyến mãi cho thanh toán tiến độ nhanh hơn. Khách hàng có thể tìm thấy cách thức thanh toán có lợi nhất và hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình. Ngoài ra, khi mua Can ho Masteri An Phu quý khách hàng sẽ nhận được những khoản vay phù hợp cho việc mua nhà tại dự án.