Lựa chọn máy chà sàn phù hợp với nơi cần thiết

By | 22 Tháng Sáu, 2016

Máy chà sàn công nghip là một loại máy không thể thiếu trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp bởi tính năng và năng suất làm việc của nó. Để chọn được một chiếc máy tốt không phải ai cũng có thể chọn được.
Máy chà sàn làm tăng năng suất và nâng cao hiệu quả hoạt động của người sử dụng, mà vẫn đảm bảo làm độ sạch cao và an toàn sàn cho sàn, hạn chế tối đa việc trượt ngã và giúp tiết kiệm chi phí bảo hiểm.

Máy đánh sàn được thiết kế có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào diện tích và môi trường làm việc giúp người dùng dễ dàng điều khiển và di chuyển. Độ tin cậy và các tính năng thực hiện cho người điều khiển phía sau đều được đảm bảo tuyệt đối sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra máy còn có chế độ chọn công nghệ chà sàn lý tưởng cho môi trường, giúp cho bạn có thêm sự lựa chọn để áp dụng đối với nhiều khu vực đánh bóng.

Tuy nhiên nếu bạn muốn vệ sinh mặt sàn có độ bẩn cao, nhiều người đi lại mà diện tích lại lớn, nhân lực đáp ứng đầy đủ thì có thể chọn máy chà sàn liên hợp để thực hiện vệ sinh. Máy có công suất cao, khả năng làm sạch tuyệt đối nên có thể đáp ứng tất cả nhu cầu về vệ sinh sàn.
Máy chà sàn công nghip Grammy Model: GM18

Máy chà sàn công nghiệp Grammy GM18

Thông số kỹ thuật:

– Điện áp: 220 – 240 V/50-60Hz
– Công suất: 1100W
– Tốc độ: 175 vòng/phút
– Đường kính pad: 18”
– Cân nặng: 50Kg
– Dây điện: 12m
Phụ kiện gồm: bàn chải mềm bàn chải cứng, bộ phận để miếng pad đánh bóng sàn, thùng chứa hoá chất.
Chức năng: đánh bóng sạch bề mặt bẩn của các lọai sàn gạch và giặt thảm.

Máy được thiết kế chắc chắn. Các chi tiết làm từ inox nên rất bền.