Lựa chọn kích thước khi in hộp giấy cao cấp

By | 27 Tháng Mười, 2016

kế bên việc lựa chọn bề ngoài các chi tiết in ấn, logo, hình ảnh trang trí trên những chiếc in hộp giấy đẹp thì kích cỡ của dòng hộp giấy cứng cũng là một trong những yếu tố quyết định nên tính thẩm mỹ của chúng.

1.Một số kích cỡ cái hộp giấy tốt thông dụng.

hiện giờ trên thị phần phổ biến đông đảo 3 dòng hộp giấy quảng cáo thực hiện kích thước: dài – rộng – cao như sau:

  • Kích cỡ 8 × 7 × 5 cm: là dòng cái hộp giấy quảng cáo phục vụ những cái sản phẩm thực hiện kích thước nhỏ: hộp quà tặng, hộp giấy quảng cáo mỹ phẩm
  • Kích cỡ 22 × 12 × 10 cm: là cái in hộp giấy chuẩn dùng cho mục đích là hộp giấy quảng cáo bắt mắt, hộp giày,…
  • Kích cỡ 30 × 20 × 10 cm: là mẫu hộp giấy quảng cáo tiêu dùng để đựng những cái sản phẩm quà tặng

Ngoài những kích cỡ hộp giấy thông dụng, được sử dụng phổ thông thì trên thị trường còn mang 1 mẫu hộp giấy cứng kích thước to nhằm mục đích sử dụng làm cho thùng đựng sản phẩm, hay đóng gói sản phẩm. thành ra phải tùy theo nhu cầu và mục đích của người sử dụng mà các công ty in ấn sẽ đưa ra những gợi ý, trả lời hợp với bắt buộc của người mua.

in hộp giấy

2. đề xuất về chất lượng, kích cỡ dòng in hộp giấy giá rẻ và đẹp.

một dòng chuyên in hộp giấy, đạt được chất lượng là loại hộp giấy tốt phải đảm bảo các đề xuất sau:

  • sở hữu kích thước phù hợp thực hiện sản phẩm mà người mua muốn cất trong đây là
  • Chất liệu giấy, kĩ thuật in tiêu dùng cho những chiếc in phải thích hợp sở hữu mục đích dùng và khả năng chi phí đầu tư của khách.

2/ dòng giấy in được tiêu dùng phổ biến nhất trong trật tự loại in hộp giấy quảng cáo là loại giấy mỹ thuật ( định lượng giấy là > 150g/cmhai) để làm chiếc hộp giấy tốt cao cấp hoặc giấy Kraff ( bìa cartoon) . chính là chiếc giấy sở hữu bề mặt nhám, đạt được độ chịu lực tốt.

in hộp giấy giá rẻ

khi mà đây là, kĩ thuật in phổ quát trong nhà sản xuất hộp giấy tốt chính là kĩ thuật in offset đương đại. tuy nhiên, đối mang các loại in túi giấy giá rẻ và đẹp làm quà tặng theo đề xuất của khách hàng thì trong thời kỳ gia công hộp giấy tốt, 1 vài cs còn sử dụng các phương pháp gia công như: ép kim, cán màng, phủ UV định hình. không những thế, thực hiện kĩ thuật in này thì giá thành cho nhà cung cấp in hộp giấy cao cấp sẽ bị nâng cao lên tương đối phổ quát.

Chính do vậy, để với thể đảm bảo giá bán dành cho quá tình in hộp giấy thì người sử dụng nên tuyển lựa các gói dịch vụ hộp giấy tốt hợp lý, phù hợp thực hiện nhu cầu tiêu dùng của mình. ngoài ra, giả dụ người sử dụng cần in số lượng lớn hộp giấy quảng cáo, các xưởng in bao bì giấy chất lượng thường sẽ tặng kèm những khuyến mãi, khuyến mại cho nhà sản xuất phân phối hộp giấy đẹp.