Liệt dương dễ mắc giả dụ hút thuốc lá

By | 16 Tháng Bảy, 2016

 

Liệt dương dễ mắc nếu như hút thuốc lá là điều đã được một số nhà khoa học chứng minh và khuyến cáo, do trong thuốc lá có chứa hàm lượng lớn chất độc Nicotine làm cản trở sự tuần hoàn máu trong bộ phận sinh dục nam .

Liệt dương (trong y học gọi tắt là ED) là tình trạng vùng kín nam cương không đủ độ cứng hoặc không có lẽ sẽ cương hay có khả năng cương nhưng không duy trì được trong phác đồ quan hệ. Điều này khiến cho cả người bị bệnh và bạn tình mất cảm hứng, gặp nhiều trở ngại khi ân ái. Do đó cần tìm hiểu khám nam khoa ở đâu tốt HCM khi thấy có đặc điểm bệnh.

Liệt dương là một trong những bệnh tình rối loạn chức năng sinh lý gặp nhiều ở đấng mày râu trong khoảng độ tuổi trung niên trở lên, càng lớn tuổi thì số lượng người mắc bệnh càng cao. bên cạnh đó trong một số năm mới đây , tình trạng bệnh này cũng có xu thế mắc nhiều ở tỉ lệ trẻ do nhiều lý do như thường xuyên đối mặt cuộc sống nhiều sức ép , găng , phần nhiều lạm dụng nhiều chất kích thích trong rượu bia, đặc trưng là thuốc lá.

Theo kết quả nghiên cứu của các thầy thuốc cho biết , số lượng người đấng mày râu mắc bệnh liệt dương do hút thuốc lá ngày một tăng cao . Bởi trong thành phần của thuốc lá có chứa nhiều chất nicotine và một vài chất độc hại khác, chúng sẽ làm cản trở trình tự tuần hoàn máu ở bộ phận sinh dục nam gây nên tình trạng cương cứng kém hoặc không có thể cương,… Đây đều là một số dấu hiệu ban đầu của bệnh liệt dương.

Thông qua kết quả khảo sát thực tế , người hút trong khoảng 20 điếu thuốc lá trở lên sẽ có nguy cơ mắc bệnh liệt dương cao hơn người thường nhật tới 40%, dưới 20 điếu là 24%. Tại Hà Nội, có khoảng 10% đàn ông trong khoảng độ tuổi 16 – 59 tuổi mắc một vài bệnh yếu sinh lý bao gồm liệt dương do hút thuốc lá.

Theo các nhà nghiên cứu cho thấy , một điếu thuốc đang cháy chứa trên 7.000 loại hóa chất độc hại, dù thế chỉ có lẽ sẽ chỉ nhận ra có 200 loại điển hình như một vài chất vô cùng độc như Carbon, Nicotine, Monoxid, formaldehyde,… Hút thuốc lá không chỉ kìm hãm một số chức năng sinh lý, sinh sản gây nên liệt dương, bệnh lý xuất tinh sớm , mà còn gia tăng khả năng mắc các bệnh tim mạch, ung thư, phổi,… Đối với một số người nghiện thuốc lá thì ảnh hưởng rất lớn vào khả năng sản xuất tinh trùng (giảm cả chất và lượng, dị dạng, yếu), rối loạn cương dương,…

Qua đây mọi người có thể thấy rằng, hút thuốc lá sẽ có khả năng lớn dẫn tới liệt dương – một bệnh tình phiền phức làm suy giảm bản lĩnh, phong thái phái mạnh cũng như khả năng sinh sản. do vậy khuyên một số đàn ông tiên tiến hãy nói không với thuốc lá để có thể hướng đến một cuộc sống không chất độc hại, giảm số người mắc một vài bệnh yếu sinh lý.