Liền kề Goldcoast Nha Trang hướng nhìn ra biển

By | 6 Tháng Mười, 2016

GoldCoastmột trong các dự án có quy mô lớn nhất tại trung tâm thành phố biển Nha Trang là dự án cạnh biển có hình thức Nhận vĩnh viễn.

Chỉ cách bãi biển 50m (số 1 Trần Hưng Đạo), GoldCoast Nha Trang nằm trong cụm trung tâm đường Trần Phú, Gold Coast trở nên 1 trong các dự án Nhận Khu vực tọa lạc. người dùng tại GoldCoast có thể dễ dàng tiếp cận phần lớn dịch vụ cao cấp của Nha Trang như bãi biển trong xanh tuyệt đẹp, trung tâm mua sắm sầm uất, bar hạng sang, tổ hợp những quý khách sạn 5 sao…

polyad

bể bơi ngoài trời GoldCoast.

Với quy mô 40 tầng (gồm 13 tầng tầng thương mại dịch vụ cùng 27 tầng căn hộ nghỉ mát tiêu chuẩn quốc tế, cộng với 3 tầng hầm bên dưới), GoldCoastmột trong những dự án có quy mô cùng chiều cao to nhất trong trung tâm thành phố Nha Trang.

khi hoàn thiện, dự án sẽ sản xuất cho Thị phần hơn 920 căn hộ sang diện tích từ 50m2 (một phòng ngủ), căn hai phòng ngủ từ 60-70m2 cùng 122-138m2 cho căn 3 phòng ngủ theo thiết kế cùng trang trí tiên tiến, sẽ mang lại lựa chọn tối ưu cho nhu cầu du lịch gia đình cùng khách hàng nghỉ dưỡng quốc tế. Hơn 80% số lượng căn hộ có view nhìn biển từ ban công mang tới trạng thái cân bằng giữa nội thất ấm cúng không khí mát lành từ biển.

polyad

Hơn 40% căn hộ có view nhìn biển từ ban công.

Theo chủ nhân đầu tư, giả dụ như các dự án ven biển cùng đẳng cấp tại ở tâm Nha Trang đều có mức giá dao động trên dưới 50 triệu đồng 1 m2 thì với mức giá từ 33 triệu đồng mỗi m2, Gold Coast là dự án có chi phí hấp dẫn tại Nha Trang. Theo đó, chỉ bắt buộc bỏ ra từ một,5-2,5 tỷ đồng, khách hàng đã Sở hữu luôn căn hộ hạng sang 5 sao tại dự án.

khi Tìm căn hộ, ngoài lúc gian dùng miễn phí cho các kỳ nghỉ, số đông quý khách đều được người chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cho thuê lên đến 8%.

Dự án đã hoàn thiện đầy đủ thủ tục pháp lý, được ngân hàng Vietcombank chi nhánh Khánh Khoá đảm bảo phương thức cùng chất lượng căn hộ. Vietcombank sẽ có trách nhiệm đồng hành cùng người chủ đầu cơ để đảm bảo cách thức như cam kết với khách. giả dụ chủ đầu tư giao lại căn hộ ko đúng thời kì hạn, Vietcombak Khánh Hoà sẽ có trách nhiệm hoàn Nộp tiền số đông tiền cho khách hàng kèm lãi suất phạt.

polyad

Phối cảnh dự án Gold Coast. khía cạnh địa chỉ website: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/227-du-an-can-ho-condotel-gold-coast-nha-trang-center-2.html

Dự án được phát triển bởi người chủ đầu tư Thanh Yến, Doanh nghiệp đa ngành đã có đa dạng kinh nghiệm đầu tư phát triển những dự án có quy mô lớn như Nha Trang Center, Thanh Đa View, căn hộ Thanh Yến (Nam Sài Gòn)…

Trong giai đoạn chào bán lần đầu tại Nha Trang, dự án Gold Coast đã có 300 căn hộ được quý khách đăng ký giữ chỗ. Tiếp nối thành công đây, vào ngày 9/10 đến, Thanh Yến Group sẽ giới thiệu dự án tới khách hàng Hà Nội tại thượng khách sạn Melia. Mỗi quý kháchmua bán trong lúc gian này sẽ được chủ nhân đầu tư dành một sổ tiết kiệm. Ngày 15/10, người chủ đầu cơ sẽ tổ chức Lễ giới thiệu dự án tới khách TP Hồ Chí Minh với chương trình “mua nhà tặng vàng” cuốn hút.