Lắp đặt camera quan sát cho nhà tr3 nhà trẻ

By | 13 Tháng Năm, 2017
Ngày 24/8 Công ty Đăng Khôi lắp đặt trọn bộ 10 camera quan sát cho nhà trẻ quận Phú Nhuận. Với các bật phụ huynh hiên nay khi gửi con nhà trẻ họ luôn muốn trường mầm non có lắp đặt hệ thống camera giám sát chất lượng để quan sát được con em của mình một cách rỏ nhất trong mọi hoạt động cũng như sinh hoạt của con em của mình.
 

Với việc con em còn nhỏ tuổi, phụ huynh luôn tỏ ra lo lắng về chất lượng chăm sóc và việc nghủ nghĩ các các cháu. Nên một hệ thống lắp đặt camera nhà trẻ rất cần thiết. Phụ huynh xem được con mình có ngủ trưa hay không, giáo viên có chăm sóc tốt hay không. Bên cạnh đó là ý thức cao của mỗi giao viên khi chăm sóc các cháu.

lap dat camera quan sat nha tre

Lắp đặt camera quan sát nhà trẻ chọn camera nào

Với yêu cầu của cô hiệu trường nhà trường sau khi lắp đặt camera phải đảm bảo chất lượng hình ảnh sáng rỏ nét từ trong phòng, hành làng và bên ngoài sân trường. Sau khi khảo sát và tư vấn cho cô hiệu trưởng chúng tôi chọn 02 loại camera cho hai khu vực trong nhà và ngoài trời.

Bên ngoài khi lắp đặt camera chịu mưa, nằng và ánh sáng mạnh vì vậy chúng tôi chọn camera phù hợp với nhũng yêu cầu trên.

Đối với trong nhà, nơi ánh sáng đầy đủ và không gian được khảo sát kỹ, chúng tôi chỉ cần chọn dòng sản phẩm camera AHD 1.0 megapixel, với sự lựa chọn hợp lý như vậy không sẽ giảm chi phí cho nhà trường đáng kể nhưng vẩn đêm lại hệ thống camera quan sát nhà trẻ hoàng hảo nhất với những hình ảnh sau:

lap dat camera quan sat nha tre quan phu nhuan

một góc khu giải trí của trường

lap dat camera quan sat nha tre 1

Camera quan sát trong lơp học vào giờ nghỉ trưa

Qua trao đổi vui với cô hiệu trưởng nhà trường sau khi cho lên những hình ảnh chất lượng của camera quan sát. Cô cho rằng việc tăng học phí mỗi tháng 50.000 ngàn đối với mỗi học sinh phụ huynh sản sàng ủng hộ và bởi vì họ luôn nhìn thấy đưa con yêu quý của mình bất kỳ lúc nào.

Có thể nói lắp đặt camera quan sát nhà trẻ là một sự đầu tư sinh lời và đêm lại hài lòng cho mỗi phụ huynh có con em đang học tại trường. Từ đó nhà trường càng  thu hút và có nhiều phu huynh đưa con đến gửi hơn.

lap dat camera quan sat nha tre quan phu nhuan.png