Lắp camera trong phòng con gái phát hiện bí mật động trời

By | 19 Tháng Mười, 2016

Do chồng thì mất sớm bố mẹ của cả hai nhà lại ở xa, sống giữa thủ đo chỉ có mình chị đang xoay sở với tiền nong sinh hoạt và nuôi con ăn học nhưng cứ ngỡ con mình đã khôn lơn sẽ giúp chị đỡ đần được các công việc trong nhà để cuộc sống an rảnh hơn ai ngời bí mật khủng khiếp đã khiến tim chị phải đau nhói.

Chị Vũ Ánh Tuyết, cán bộ tư vấn tâm lý của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học về giới – gia đình – phụ nữ – vị thành niên (CSAGA) cho biết, chỉ trong vòng 1 tháng, đã có trên 10 lần, chị Nguyễn Thanh M gọi điện đến số 04 37759339 (số điện thoại của đường dây tư vấn đồng tính nữ – PV) để khóc nức nở.

Camera ngụy trang quay lén có tại: Camera ngụy trang

Chị Tuyết kể: “Chị M có gọi điện tới nhưng chẳng nói lời nào mà cứ khóc mãi, những tiếng khóc cứ thế thút thít rồi sau đó lại vỡ òa. Bởi vậy là người trực tiếp nghe cuộc gọi đó tôi đã động viên chị ấy và an ủi để chị ấy từ từ chấn tính lại sau đó chị chia sẻ rằng. Thế thật ra phải mất khoảng từ 5 đến 7 phút sau chị ấy mới mở đầu mở lời bằng giọng nói run rẩy và đối lúc nạo bị ngắt ngang bởi tiếng nấc”.

Trong câu chuyện này chị M cho biết: Chị đã mất chồng khi vừa mới bước qua tuổi 30. Khi anh đi anh chỉ để lại cho chị một cô con gái 3 tuổi và một khoản nợ từ khi đám cưới chính vì vậy mà một mình chị đang phải đi làm lam lỹ tảo tần để nuôi con.

Đến ngày nay đã bước sang độ tuổi 55 chị đã trả toàn bộ số nợ và mua được một căn nhà nhỏ ở bên Gia Lâm – Hà Nôi. Cô con gái bé bỏng duy nhất của chị cũng đã tốt nghiệp một trường đại học có tiếng ở Hà Nội đó là trường Thương Mại và đã có công ăn việc làm ổn định tại cơ quan nhà nước.

Chị cứ ngỡ rằng từ ngày nay mình sẽ an rảnh hơn nhưng thật sự lại không như vậy cuộc đời truân chuyên lại xảy ra một lần nữa làm mình bị gục ngã và chị bảo rằng trước khi gọi điện đến cho các cán bộ tư vấn chị đã khóc liên tục trong vòng 1 tuần nhưng khi đã chán khóc chị vẫn không thể tìm ra cách để giải quyết vấn đề đó. Cô con gái học giỏi đáng nhẽ là động lực và là niềm tự hào của chị bỗng nhiên lại khiến chị đau lòng.

Từ bé cô con gái chẳng chơi với bạn bè nào hay đàn đúm gì, những ngày cuối tuần hoặc ngày lễ nó sẽ dính như san với cô bạn đồng nghiệp. Cô bạn đó nhỏ hơn con bé khoảng 3 tuổi tức là cũng trên 30 tuổi rồi mà vẫn chưa có chồng nên tôi cũng quý nó và nhận làm con nuôi. nhiều khi tôi cũng giục cả hai đứa nên tách nhau ra hoặc là chịu khó tham khảo để có thể lấy chồng những cô gái kia chỉ cười còn con gái tôi thì cau có khó chịu.

Xem thêm: Máy nghe lén xuyên tường

Tôi cảm thấy nghi ngại nên mới quyết định lắp camea trong phòng ngủ của con mình nhưng qua vài ngày rồi vẫn không có điều gì xảy ra bất thường nhưng đến hôm cuối tuần bạn nó đến nhà chơi cả 2 đứa cứ ở trong phòng nhiều giờ liền thấy vậy tôi mới mở camera lên xem chúng nó làm gì.

Và rồi tôi ngỡ ngàng không còn tin vào mắt mình, chân tay dường như rụng rời hoàn toàn và tim tôi dường như lặng lại 1 lúc khi nhìn thấy hai đứa nó quấn lấy nhau ôm hôn và làm những chuyện mà người lớn vẫn làm.

Tôi đã quá bức xúc cũng như đau khổ nên đã lao sang phòng con đập cửa và dùng mọi sức lực để đẩy tung cánh cửa gỗ đó. Sau đó tôi lao vào đánh đứa con nuôi để đánh đập nó. Ai ngờ con tôi lại lao vào để bênh cho bạn nó cả căn phòng lúc đó ồn áo và rất rối loạn. Xong tôi đuổi chúng ra khỏi nhà. Vài ngày sau tìm nó và gọi về nhưng nó nhất quyết không về nếu không công nhận tình yêu của nó.

tuy nhiên là tôi không thể đồng ý, vì thế, tôi đã thuê cả nhóm xã hội đen tìm đến tận nhà cô gái kia. Đó là một hộ gia đình nông thôn ở vùng núi phía bắc.

Khi nghe nhóm xã hội dọa nạt, ông bố bà mẹ cô ấy cứ ro rúm người rồi lậy van chúng tôi. Tôi nhìn vào mắt bà mẹ ấy, thấy bà ta tội nghiệp, nhưng nghĩ đến đứa con gái mình, cơn giận giữ lại sôi lên sùng sục…” – chị M kể bằng cái giọng giận giữ.

Thế nhưng, mặc dù là thuê xã hội đen, hay ra sức dọa nạt chửi bới con gái, chị M vẫn không khiến con bỏ bạn tình mà quay về với mình. Vì thế, chị M đành phải gọi đến đường dây tư vấn đồng tính nữ của CSAGA.

“Tại đây, chị M đều được cung ứng các kiến thức về đồng tính nữ để chị ấy có thể trấn an tinh thần mình, rằng, việc con gái chị yêu một người đồng tính là một chuyện bình thường chứ không phải không tuân theo tự nhiên, hay khác lạ hoàn toàn so với xã hội như chị nghĩ.

Đồng thời, các cán bộ cũng tư vấn để chị có được những hành động sáng suốt, tránh làm tổn thương chính mình và tổn thương con gái độc nhất của mình…”- chị Tuyết kể.

dĩ nhiên, theo chị Tuyết, cũng đã mấy ngày rồi, chị M không gọi lại cho các cán bộ tư vấn nữa. “Có lẽ, chị ấy đã tìm được hướng giải quyết tốt nhất cho cả mình và con” – chị Tuyết nói.

Thiết bị siêu nhỏ dùng để quay trộm người khác tại: Máy camera siêu nhỏ