Landmark Riverside có view hướng Đông nhìn sông Sài Gòn

By | 5 Tháng Mười, 2016

Khu đô thị Landmark Riverside: tất cả tiện ích dịch vụ đầy đủ

Dự án Landmark Riverside định hình là khu đô thị mới đa chức năng bao gồm công trình hiện đại, khuôn viên thảm xanh, khu vực căn hộ, phức hợp, mua sắm,…

Cùng với đó, Landmark Riverside có quy hoạch 25,29 hecta, mặt bên Đông cùng Đông Nam ngay sông Sài Gòn, phía Tây Nam sát con đường Tôn Đức Thắng và chiếc cầu Thủ Thiêm 2, mặt bên Tây với Tây Bắc tiếp giáp tuyến đường Vinhomes Golden River, phía Bắc giáp rạch Thị Nghè.

Dự án Landmark Riverside sẽ là khu đô thị mới đa chức năng bao gồm công trình chung, công viên thảm xanh, khu vực căn hộ, khu chức năng, khu văn phòng, văn hóa, hệ thống vận chuyển, cơ sở kỹ thuật hiện đại, văn hóa, đáp ứng khả năng sinh sống, công tác của cỡ 12.695 dân.

Theo đó, Dự án Landmark Riverside sở hưu quy mô 142.625 m2, gồm khu vực biệt thự, nhóm chung cư, phân khu dịch vụ và văn phòng.

Tận hưởng dịch vụ đẳng cấp tại Dự án Landmark Riverside

Xung quanh Landmark Riverside là trung tâm thương mại và chuỗi siêu thị: đối diện Landmark Riverside là trung tâm thương mại Sài Gòn Square, ngay gần đó chính là các trung tâm shopping khác như: Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi,…

Trung tâm đa khoa Vinmec, trường học Vinschool nằm tại khu đô thị Vinhomes Central Park, từ Khu đô thị Landmark Riverside chỉ mất 5 phút để đến bệnh viện quốc tế Vinmec gần đưa vào hoạt động cũng thuộc tập đoàn Vingroup.

Tất cả dịch vụ đều hình thành tại hệ thống căn hộ Landmark Riverside, được thiết kế là một trong các khu căn hộ đẳng cấp đứng đầu hiện tại với tất cả dịch vụ đạt tiêu chuẩn năm sao đồng thời được bố cục liên tục dựa vào thiết kế châu Âu từ lâu đã xây dựng lên tên tuổi của Chủ đầu tư.

Khu đô thị Landmark Riverside: Nhà thầu danh tiếng, giao nhà đúng cam kết

Trong đầu tư BĐS, các công ty xây dựng mọi danh tiếng chất lượng hàng đầu trên địa bàn đó là danh tiếng được người tiêu dùng đặt trọn vẹn lòng tin. Các khu đô thị thuộc tất cả nhà thầu này không chỉ cam kết về độ tốt cũng như chất lượng công trình thì còn đóng góp cho cộng đồng các giá trị tư tưởng lớn lao khác chỉ ở Căn hộ Landmark Riverside.

Rõ ràng ngay lúc thị trường ra mắt rất nhiều công trình như hiện nay cũng như đang có những chung cư làm khách hàng nghĩ tới là phát hoảng thì uy tín chủ đầu tư chính là tính hấp dẫn mang lại tính hấp dẫn tại Landmark Riverside.