LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT MÁY ĐIỀU HÒA HỢP PHONG THỦY NHÀ?

By | 3 Tháng Mười, 2016
Công ty xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!
Với một đất nước nằm ở vùng nhiệt đới như Việt Nam thì trong việc xây nhà tiết kiệm, có đến hơn 70% hộ gia đình sinh sống tại thành phố gắn máy điều hòa không khí. Nhưng không phải ai cũng biết cách đặt điều hòa thích hợp với phong thủy trong nhà. Hãy để Công ty xây dựng Ngô Huỳnh chia sẻ đến bạn cách làm thế nào để đặt máy điều hòa hợp phong thủy cho nguồn năng lượng điện và cả gió của điều hòa ảnh hưởng tốt đến trường khí trong nhà bạn nhé.
Trong việc tư vấn thiết kế nhà, chúng tôi vẫn hay khuyên nên đặt máy điều hòa trong phòng ngủ ở phía tây, phía tây bắc, hoặc phía đông bắc so với vị trí ngủ của bạn. Vì không khí lạnh có xu hướng tụ lại xuống phía dưới, không nên đặt máy điều hòa ở vị trí đầu giường. Cần mở máy lạnh trước khi ngủ 15 phút. Điều này sẽ làm cho khí Dương lan tỏa vào phòng của bạn và đem đến những điều tốt lành cho cuộc sống.

lam-the-nao-de-dat-may-dieu-hoa-hop-phong-thuy-nha-1

Không nên để máy lạnh đầu giường ảnh hưởng tài vị

Còn đối với phòng khách, điều cấm kỵ nhất là không để nguồn gió của điều hòa thổi thẳng vào tài vị, điều đó sẽ làm hao tài, tán của. Cửa chính ngôi nhà là điểm tài khí, vì vậy máy điều hòa đối diện thẳng với cửa chính.

lam-the-nao-de-dat-may-dieu-hoa-hop-phong-thuy-nha-2

Bố trí máy lạnh ở các vị trí phù hợp đối diện cửa chính

Khi đặt điều hòa trong phòng khách không nên hướng thẳng hướng gió xuống ghế ngồi vì sẽ dễ gây sự khó chịu.
Nhiệt độ thích hợp: Điều chỉnh máy điều hòa không khí để nhiệt độ phòng vừa phải (trên 25 độ là nhiệt độ tối ưu để tiết kiệm năng lượng)

lam-the-nao-de-dat-may-dieu-hoa-hop-phong-thuy-nha-3

Không để hướng gió chiếu thẳng vào lưng của ghế ngồi phòng khách

Đường ống liên quan : tránh đặt đường ống nén khí và ống thoát nước gần tủ áo quần lớn dọc tường, nếu hệ thống thoát nước bị hư, ta phải dời bỏ tủ quần áo thì mới có thể tìm thấy hệ thống đường ống máy lạnh và sửa chữa, cách bố trí như vậy khiến góc phòng chứa nhiều năng lượng âm, không tốt cho sức khỏe của bạn và người thân.

lam-the-nao-de-dat-may-dieu-hoa-hop-phong-thuy-nha-4

Chọn một máy điều hòa phù hợp với không gian sống của bạn.

lam-the-nao-de-dat-may-dieu-hoa-hop-phong-thuy-nha-5

Làm sạch máy điều hòa không khí một cách thường xuyên.

Bạn đã đặt điều hòa của nhà mình đúng hướng chưa? Bạn khát khao có một bản thiết kế tinh tế và một ngôi nhà hoàn hảo cho gia đình mình. Hãy để Công ty xây dựng Ngô Huỳnh giúp bạn và đồng hành cùng bạn trên con đường biến ước mơ về việc xây nhà tiết kiệm chi phí thành sự thật nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Địa ch Văn Phòng   : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 Đin tho                : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
 Hotline                      : 0909.155.919
⇒ Email                         : NgoHuynhHome@gmail.com