Làm sao để giúp ngôi nhà bạn luôn thời thượng?

By | 22 Tháng Tám, 2017

Mỗi mùa tới, đội của “thiết lập tông màu phù hợp” đều chọn lựa được 10 tông màu đỉnh cho thời trang và thiết kế. Rèm vải Thành Đạt viết ra một số gam màu này và cung cấp những ý tưởng mang đầy cảm hứng tới bạn để giúp bạn biết cách luôn giữ được xu hướng thời trang cả trong và ngoài ngôi nhà của bạn trong mùa thu này. Những cảm hứng tốt nhất sẽ “trinh diễn” phần cuối bài. Vì thế hãy giữ việc đọc đến cuối bài nhé!

 

trendy indoors & outdoors How to Stay Trendy Indoors & Outdoors Brace Yourself

Leatrice Eiseman, Giám đốc điều hành của Viện Màu Pantone nói: “Sách được sắp đặt bởi một màu đỏ thịt bò năng động và một tông phong mùa thu màu nâu, bảng màu cho mùa thu năm 2017 níu lấy sự ấm áp. “Trong khi sự an ủi, màu sắc bao bọc và dễ dàng là điều cốt yếu đối với cảm giác theo mùa, các gam màu nổi bật bao gồm một chiếc ballet màu hồng nhạt, một chiếc rèm cửa sổ vàng tươi mát và một màu xanh biển Marina tươi sáng. Những sắc thái này tạo cảm giác ấn tượng khi được kết hợp với các sắc màu cổ điển của hải quân Peony, Greut Neutral Grey, Butterrum và Tawny Port “.

Màu shaded spruce – Màu cây tùng

How to Stay Trendy Indoors & Outdoors trendy indoors & outdoors How to Stay Trendy Indoors & Outdoors Untitled design 3

Đây là một màu xanh lá cây mà bạn có thể nhìn thấy trong rừng – nơi trú ẩn và bảo vệ như cây màu xanh lá vĩnh cửu. Mảng hình thức tinh tế này cho cuộc sống cho bất kỳ không gian. Nó truyền đạt sự sang trọng và thanh khiết, vì vậy đơn giản và nêu ra như một tuyên bố của hương vị tốt. Cấu trúc của nó làm thủ công bằng đồng và các tay cầm bóng đèn nhôm.

Màu golden lime

How to Stay Trendy Indoors & Outdoors trendy indoors & outdoors How to Stay Trendy Indoors & Outdoors Untitled design 4

Những tông màu của trái đất với một đường xoắn, những tông chói lóa vàng của Golden Lime làm cho màu xanh lá cây tươi này trở thành một sự bổ sung mới mẻ cho mùa thu. Một thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ nhạc jazz, Thiết bị treo lò Galliano có hình dáng điêu khắc và nó rất đa năng và hiện đại. Một thiết kế cực kỳ cân bằng thậm chí còn đẹp hơn khi bạn nhìn thấy ánh sáng được đúc qua các đường ống của nó. Lên đến 5 ống, nó tạo ra một hiệu ứng ánh sáng độc đáo và tuyệt đẹp.

Màu marina

How to Stay Trendy Indoors & Outdoors trendy indoors & outdoors How to Stay Trendy Indoors & Outdoors Untitled design 5

Mát mẻ với sức sống tăng cường, Marina là màu không chỉ thực sự chỉ mát mẻ trong bảng màu đỏ mùa thu mang lại cho nó sự tươi mát và độ sáng. Đặc trưng bởi thành phần nhịp nhàng của các yếu tố, làm giảm hình dáng, đường kẻ sạch sẽ và rất nhiều màu đen, là một cái nhìn thanh lịch đầy đủ tinh tế và hiện đại. Được đề nghị sử dụng với công tắc để tạo ra một ánh sáng mượt mà hơn, thiết bị này cũng có thể được thực hiện với các hình dạng và kích thước khác nhau để phù hợp với cài đặt của bạn. Bổ sung chiếc rèm roman với hình ảnh lá phong đang rụng để tạo ra một bức tranh tuyệt đẹp tượng trưng cho mùa thu.

Màu của phong mùa thu

How to Stay Trendy Indoors & Outdoors trendy indoors & outdoors How to Stay Trendy Indoors & Outdoors Untitled design 2

Một màu sắc thu đầy tinh túy, màu phong thu là màu nâu đỏ và màu nâu hung hung, giới thiệu sự ấm áp vào bảng màu. Gia đình biến đổi đang ngày càng lớn hơn nhưng nguồn cảm hứng là giống nhau và mặt dây truyền turnet vẫn là một sự bắt mắt ngay lập tức cho dự án tiếp theo của bạn. Các bước nhảy của Tina Turner đã tạo cảm hứng cho các vòng cung quay cho bạn để tạo ra bộ phận yêu thích của mình. Đó là một sự lựa chọn sang trọng với thiết kế tân thời. Các vòng cung lớn bằng đồng với bóng trong nhôm và bạn có thể tùy chỉnh hoàn thiện.

Công ty quảng cáo Theme | Bản quyền by congtyquangcao.net