Làm sao để biết đó là đại lý chữ ký số uy tín?

By | 4 Tháng Tám, 2016

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng chữ ký số phân vân giữa việc mua chữ ký số giá rẻ: Chữ ký số Ca2, chữ ký số Viettecl CA, chữ ký số Ts24 giá rẻ, … để tiết kiệm chi phí hoặc chọn chữ ký thương hiệu uy tín lâu năm như: chữ ký số Viettel, chữ ký số FPT, chữ ký số VNPT , chữ ký số ckca, … để có sự an tâm trong công tác khai điện tử, nộp thuế, bảo hiểm xã hội điện tử, hải quan điện tử.

Theo một cuộc khảo sát từ nhóm công ty công cộng Dịch vụ kế toán uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong việc sử dụng chữ ký số, kết quả như sau:

70% cho biết các dịch vụ mà bạn nên lựa chọn chữ ký số giá rẻ để nhằm tiết kiệm chi phí cùng với một đại lý cung cấp dịch vụ chữ ký số (hiện lợi ích về dịch vụ chữ ký số, nhất là do Cơ quan quyết định, và các nhà cung cấp chỉ cung cấp sản phẩm là chính).

30% còn lại chọn tìm kiếm một nhà cung cấp lâu năm và có uy tín trên thị trường mặc dù giá cao hơn một chút của dịch vụ để giảm thiểu nguy cơ của việc kê khai thuế, hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử. Lý do cho quyết định này là trên thị trường tại một số nhà cung cấp chữ ký số hoặc lỗi hệ thống ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng nhưng không có kế hoạch cho mất giải quyết kịp thời các sự tự tin của khách hàng. Bên cạnh một số đại lý cung cấp chữ ký số mới làm việc mong muốn thống trị thị trường chữ ký số nên bán phá giá nhưng hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng không được bảo đảm, khi khách hàng cần hỗ trợ để khắc phục lỗi gấp về chữ ký số, không được đáp ứng, điều này gây ra nhiều thiệt hại cho người dùng của chữ ký số.

Vì vậy, hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chữ ký số trên thị trường. 123Corp là đại lý chữ ký số tư vấn cho khách hàng nên chọn một đại lý kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chữ ký số để được đảm bảo về các dịch vụ mà mình cung cấp (khách hàng sẽ được hỗ trợ ngay lập tức) cộng với phí dịch vụ chữ ký số được cung cấp bởi chúng tôi giá rẻ và cạnh tranh.

Liên hệ đăng ký chữ ký số giá rẻ tại

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 08 38 12 17 19 – 090 23 24 838

Email: info@123corp.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Chi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 090 23 24 838 – 0945 518 538

Email : chukyso.123corp@gmail.com