Làm nông đơn khi khi sử dụng camera bay trong nông nghiệp

By | 22 Tháng Tám, 2016

Camera bay từng được chế tạo ra nhằm mục đích cho các công việc liên quan đến quan sự. Nhưng bây giờ loại thiết bị này đã thổi một luồng gió mới đối với ngàng nông nghiệp khi đưa camera bay vào sử dụng .

Thiết bị quay trộm thông minh tại: Camera ngụy trang giá rẻ

Anh Romain Faroux hiện tại đang là một doanh nhân và với niềm đam mê nông nghiệp và thông tin vốn có anh đã áp dụng công nghê mới vào nông nghiệp. Thấu hiểu được sự khó nhọc của người nông dân anh đã tiến hành sáng lập ra tập đoàn Airinoxv đây là một tập đoàn chuyên áp dụng các giải pháp công nghệ để giúp sức người nông dân làm trong công việc đồng áng và một trong số đó mặt hàng tuyệt hảo được sử dụng nhiều nhất đó là camera bay được tích hợp nhiều chức năng .

Có thể bạn quan tâm: Camera mini không dây

loại camera bay của Airinov này có sải cánh dài chừng 1m và nặng chưa tới 1 kg. Chỉ một lần sạc cho camera bay bạn có thể dùng liên tục trong vòng 40 phút giúp bạn phân tích đánh giá phạm vi lên tới 375 ha. Và nhờ vào phần mềm định vị sẽ giúp người nông dân thiết lập sẵn lộ trình bay để camera tự động bay mà không cần điều khiển.

Anh Romain Faroux, đồng sáng lập tập đoàn Airinov, Pháp cho biết: “ Công nghệ được sử dụng trên camera bay này cũng không khác gì đối với một chiếc điện thoại thông minh bây giờ nhưng nó được trang bị thêm phần cánh để bay”. Việc sản xuất công nghiệp hóa của các bộ phận điện thoại thông minh và chiếc máy tính bảng sẽ giúp cho người nông dân có thể thích hợp cùng với các công nghệ định vị như GPS để giúp bạn đo lường các đơn vị cũng như quán tính bay.

Chiếc camera bay này rất có ích trong công việc phân tích trong nông nghiệp do camera dùng cảm biến nên camera bay có thể tự động xử lý hình ảnh và phân tích chính xác độ đậm nhạt của lá cây và từ đó gợi ý tự động lượng phân bón cần dùng cho cây.

Anh Romain Faroux cho biết thêm: “Đặc điểm được cải tiến của chiếc camera bay này được trang bị tính năng giúp đo lường ánh sáng giúp phản xạ từ lá cây và nhờ vào đó camera bay sẽ phân tích được nồng độ của chất diệp lục mà không theo khuôn mẫu được Học viện nghiên cứu Nông nghiệp Quốc gia Pháp sáng tạo và đang nâng cấp để hoàn thiện hơn”

Hiện tại chiếc camera bay này được bán với mức giá lên đến 28000 Euro, và chỉ trong vòng 2 năm kể từ ngày sản xuấy lượng khách hàng mua thiết bị đếm không xuể. Anh Faroux mục tiêu cấp bách ngày nay đó là nghiên cứu để đơn giản hóa các tính năng để người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Có thể bạn đang tìm: Thiết bị nghe lén siêu nhỏ