Làm đẹp da bằng tinh chất tế bào gốc nhau thai cừu cái

By | 15 Tháng Ba, 2017

Làm đẹp da bằng nguyên chất tế bào gốc nhau thai cừu cái

Tinh chất nhau thai cừu đúng là một tặng phẩm tuyệt vời của tự nhiên, vừa hỗ trợ chị em chăm sóc da chống thoái hóa, vừa giúp mọi người chăm sóc sức khoẻ. Cũng vì thế mà việc sử dụng nhau thai cừu mẹ trong làm đẹp ngày càng được nhiều người ưa thích, đặc biệt là nhiều ngôi sao tại Hollywood. Tuy nhiên, nếu không thực sự am hiểu trong việc chọn lọc sản phẩm, biện pháp sử dụng hay nhiều lưu ý khi dùng thì nó có thể dẫn tới trường hợp phản hiệu quả – trở thành một hiểm hoạ cho chị em.


Nhau thai cừu cái chứa các chất bổ dưỡng hỗ trợ làm đẹp, dưỡng da, chống thoái hóa,  tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể… Nếu muốn biết đầy đủ về các hiệu dụng của nhau thai cừu mẹ bạn có thể xem thêm bài viết: Hiệu dụng làm đẹp “kỳ diệu” từ tinh chất nhau thai cừu.
Theo khoa học nghiên cứu, tế bào gốc là các tế bào nguyên sơ chưa định hình nhưng nó có tính năng chia ra không dừng và có thể biến chuyển trở thành bất kì loại tế bào nào của con người. Tế bào nguồn chính là tế bào phôi lúc mới hình thành, và trong tiến trình tiến bộ thì tế bào gốc sẽ phân chia bao trùm xung quanh phôi thai và biến thành nhau thai, tế bào gốc cũng có thể lẫn trong nước ối nhưng tỉ lệ thấp hơn. Cũng chính vì vậy, nhau thai cừu không chỉ chứa đựng một nguồn dinh dưỡng dồi dào mà còn chứa đựng cả những tế bào gốc.
Tinh chất được chiết xuất từ nhau thai cừu cái đầy hy vọng sẽ trị được nhiều bệnh và giúp cho nhiều người lấy lại dung nhan thanh xuân.
Nhưng, cũng vì lợi nhuận kinh tế mà chúng đem lại vì thế trên thị trường ngày càng xuất hiện các sản phẩm tinh chất nhau thai cừu có nguồn gốc không minh bạch. Nhau thai cừu mẹ) giả có thể đã chứa mầm bệnh, bị nhiễm trùng hay vi sinh vật… gây nên nhiều tác động phụ ảnh hưởng đến sức khoẻ, sắc đẹp, và nguy hiểm đến mạng sống của không ít người.
3 trường hợp chủ yếu mà tinh chất nhau thai cừu có thể gây hiệu dụng xấu đến bạn: Nhau thai là “nơi giao tiếp” để cân bằng dưỡng chất giữa cừu mẹ và phôi. Vì vậy nếu cừu cái hoặc cừu con mắc bệnh thì nhau thai này cũng sẽ bị mắc bệnh. Những mỹ phẩm có mặt trên thị trường nếu sản xuất từ nhiều nguồn gốc này thì sẽ chứa đựng vi khuẩn. Vì vậy, nguyên chất nhau thai tốt cần phải được lấy từ các con cừu mẹ khoẻ mạnh béo tốt, phải được tinh chiết theo một tiến trình khép kín trong một môi trường sạch      hoàn toàn vô trùng. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hãy chọn mua ở những nơi tin cậy và phải có đính kèm tem kiểm duyệt của bộ y tế trên sản phẩm.
 Không phải nhà sản xuất mỹ phẩm nào cũng biết các biện pháp tinh chiết được nhiều chất dinh dưỡng cần thiết mà cơ thể con người có thể hấp thụ, hay chưa hiểu biết sử dụng triệt để hiệu quả của nhau thai cừu. Có nhiều nơi sản xuất tin cậy, nhưng cũng có nơi còn bị hạn chế. Do đó, khi lựa chọn mua sản phẩm sản xuất từ nhau thai cừu cái, các chị em cần phải lưu ý lựa chọn các nhà chế xuất hoặc các thương hiệu tin cậy và nổi tiếng trên thế giới.
Nhiều người muốn có hiệu dụng nhanh chóng tức thời và thời gian dài thông thường tìm tới những trung tâm thẩm mỹ để cấy trực tiếp nguyên chất nhau thai cừu vào con người. Nhưng đây không phải là những cách làm hiệu quả, bởi nếu trung tâm không có đầy đủ kinh nghiệm, không có trang thiết bị hoặc không sở hữu nguồn tế bào gốc nhau thai cừu cái tốt thì sẽ rất dễ gây nên các tai nạn nghề nghiệp, bị hoại tử và xấu nhất là chết. Vì vậy, tốt nhất hãy sử dụng theo  các cách thông thường – tuy chậm mà chắc.
Ngoài ra, nguyên chất nhau thai cừu cái tuy có chức năng chăm sóc sắc đẹp kì diệu nhưng nó chắc chắn không phải là “tiên dược”, nó không thể gây ra công hiệu tức thì với tất cả mọi người, vì thế nếu thấy hiệu quả khá chậm thì cũng là bình thường. Tùy theo cơ địa của mỗi người khác nhau, mà tinh chất nhau thai cừu cái có thể gây nên một vài ảnh hưởng phụ. Do đó cần hỏi rõ người hướng dẫn khi muốn dùng dược phẩm, và nếu khi sử dụng mà có xuất hiện các triệu chứng không bình thường, chị em nên đến bác sĩ để kiểm tra lại.
Mẹo cho bạn: Kem nhau thai cừu Lanolin cream+ collagen + vitamin E được chiết xuất từ nguyên chất nhau thai cừu cái, có nguồn gốc từ tự nhiên tại Úc và đã được làm dồi dào với vitamin E, collagen để cung cấp một công thức thích hợp cho nhiều loại da. Dễ hấp thụ, thấm sâu, nuôi dưỡng, tái tạo, cải tiến độ đàn hồi và làm trắng, sáng mịn và rắn chắc làn da. Vitamin E và collagen là tinh chất chống thoái hóa mạnh mẽ có thể hỗ trợ trong việc làm chậm tiến trình thoái hóa của những tế bào và mô da.

Xem thêm: serum trắng da