Kính ốp bếp màu vàng chanh cuốn hút mọi ánh nhìn

By | 6 Tháng Sáu, 2016

Kính ốp bếp ra đời đưa đến  hơi thở mới cho  thị trường nội thất. Hãy cùng LICOGLASS ngắm nhìn  phòng bếp ấn tượng với kính ốp bếp màu vàng chanh.

[img]http://kinhmau.vn/portals/29/banner/kinh-mau-op-bep-mau-non-chuoi.png[/img]

Kính ốp bếp được ví như là vật liệu thương hiệu và biểu tượng cho sự sáng tạo, áp dụng kết quả tốt công nghệ sản xuất kính. Sự ra mắt [b][url=http://kinhmau.vn/kinh-mau-op-bep/]kính màu ốp bếp cao cấp[/url][/b] xuất hiện trên thị trường đã nhanh chóng được chú ý và nhận được sự tin tương, tin tưởng của quý khách hàng bởi những lợi thế đặc tính nổi trội cũng như tính thẩm mỹ mà chúng mang đến. Đặc biệt là những sản phẩm kính màu ốp bếp luôn được ưa chuộng tối ưu và hoàn hảo để trang trí cho phòng bếp thêm phần ấn tượng và xinh xắn hơn.

[img]http://kinhmau.vn/Portals/29/DNNGo_PhotoAlbums/43024/0/kinh-op-bep-mau-vang-chanh7.jpg[/img]

[b]Kính màu ốp bếp tại HÀ NỘI[/b] được thiết kế và sản xuất với nhiều chủng loại, màu sắc đa dạng nên khi được lắp đặt cho phòng bếp chúng sẽ mang lại nét đẹp thẩm mỹ vô cùng hiện đại, sinh động và lộng lẫy hơn. Không gian bếp sẽ không còn sự đơn điệu hay nhàm chán điều này góp phần mang đến những điều thú vị và sự thích thú cho các bà mẹ nội trợ. Đây được coi là một nơi lý tưởng để chị em nội trợ có thêm tinh thần để chế biến ra những món ăn thơm ngon và hấp dẫn nhất cho gia đình, người thân của mình cũng như vun đắp hạnh phúc ngập tràn.

[img]http://kinhmau.vn/Portals/29/DNNGo_PhotoAlbums/43024/0/kinh-op-bep-mau-vang-chanh8.jpg[/img]

Mỗi một màu sắc sẽ chứa đựng và mang đến một ý nghĩa cũng như những ý tưởng khác nhau đến cảm xúc, tâm trạng của mỗi chúng ta. Như màu trắng là đại diện cho sự tinh khôi, giản dị và trong sáng nhất. Lựa chọn [b][url=http://licoglass.com/kinh-mau]kính màu ốp bếp giá rẻ[/url][/b] trắng, trắng sữa hay màu xám trắng sẽ tạo nên một không gian bếp vô cùng hoàn hảo, hiện đại và sang trọng. Kính màu đỏ thật sự đem đến sự nổi bật, hiện đại và đồng thời khẳng định đẳng cấp.

[img]http://kinhmau.vn/Portals/29/DNNGo_PhotoAlbums/43024/0/kinh-op-bep-mau-vang-chanh9.jpg[/img]

Nguồn: Kinhmau.vn

Mọi thông tin liên hệ kính LICOGLASS:

Showroom kính licoglass: Tầng 3 – chung cư T06/08 – Tòa tháp B – Ngõ 643A – Phạm Văn Đồng – HN \

Hotline: Mr.tiến : 0961892332