Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Canada giá rẻ

By | 11 Tháng Năm, 2017

Tại thị trường Việt Nam thì có rất nhiều hãng bay như: Eva air, Korean Air, China Airlines, Cathay Pacific, Asiana Airlines…tùy sở thích cũng như cảm nhận về dịch vụ của từng hãng mà mỗi người có một sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên thông thường những người  Việt đi lần đầu tiên thì hãy lựa chọn mua Eva Air, giá vé mềm, có tiếp viên người Việt.

Mua vé tháng nào rẻ nhất:

– Mua vé tầm tháng 4 là rẻ nhất

–  Khởi hành từ Việt Nam thì nên mua vé ở Việt Nam. Vì nếu mua vé tại Canada thì giá vé rất cao, thị trường khác nhau nên biểu giá khác nhau. Kinh nghiệm là chúng ta khởi hành ở đâu thì nên mua vé ở tại nước đó thì giá sẽ mền hơn.

– Nếu bạn muốn giá thật rẻ thì có hãng China Southern rẻ nhất từ  Canada về Việt Nam và ngược lại. Tuy nhiên hãng này cũng có vài hạn chế như máy bay cũ, chất lượng phục vụ thuộc dạng bình thường, và có thể nói là kém hơn những hãng khác. Nên bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi mua, với đường bay dài khoảng 20 tiếng, cũng ảnh hưởng sức khỏe khá nhiều, nên theo kinh nghiệm bạn nên bỏ tiền mua sự thoải mái nhất cho mình thì tốt hơn.‪

Thông tin khác

–         Hàn lý xách tay: 07kg

–         Hành lý kí gửi: 02 kiện, mỗi kiện 23kg. Kích thước 3 chiều không vượt quá 158cm

–         Over từ 23->32kg thì đóng 32 usd.

–         Mua nguyên 1 kiện thì đóng 100 usd.

–         Nếu khởi hành ở sân bay Việt Nam thì đóng tiền VND, nếu khởi hành từ sân bay Mỹ thì đóng USD, nếu khởi hành từ sân bay Canada thì đóng CAD.

Trong quá trình bay, transit dưới 24h thì không cần xin visa transit. Tuy nhiên nếu bạn bay đi Canada mà transit qua Mỹ thì cần phải xin visa Mỹ mới được transit tại nước này. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là không nên transit qua Mỹ, nếu bạn đi các hãng như Eva air, Korean Air, Cathay Pacfic thì chỉ dừng một điểm tại Đài Loan, hoặc Hàn Quốc, Hoặc Hồng Kong, rồi bay trực tiếp đến Canada luôn. Trường hợp ngoại lệ cho những ai là quốc tịch Canada thì không cần xin visa transit Mỹ.

Bên trên là những chia sẻ của đội ngũ chúng tôi về việc kinh nghiệm mua vé giá rẻ đi Canada. Chúng tôi hi vọng bạn có một kế hoạch sẵn sàng để kiếm cho mình được một tấm vé ưng ý.