Kinh nghiệm khi thay nhớt

By | 8 Tháng Mười Hai, 2016

Làm thế nào để chọn dầu nhớt xe máy chính hãng

Khi chúng ta lựa chọn loại dầu nhớt phù hợp cho xe máy đó cũng là một bước quan trọng mà chúng ta cần quan tâm giúp xe máy của các bạn luôn bền bỉ và động cơ hoạt động trơn tru hơn . Như các chuyên gia thường khuyên rằng , bạn đi xe máy nào thì nên chọn dầu nhớt phù hợp với loại xe đó .

[​IMG]
Các loại xe hiện nay hầu hết đều có những thông số kĩ thuật và cấu tạo máy hoàn toàn khác nhau, và nhớt xe máy cũng được phân loại như vậy . Do đó mà việc lựa chọn loại dầu nhớt thích hợp cho xe máy của bạn là một điều vô cùng quan trọng .

Hiện nay các loại xe 4 thì thường được thiết kế là dau nhot hop so và bộ ly hợp được bôi trơn cùng với động cơ .Vì vậy, chức năng của dầu nhớt có nhiệm vụ bảo vệ và bôi trơn chung cho tất cả các bộ phận trong động cơ.

Ngoài ra, điều kiện đường, giao thông, thời tiết nóng cùng với thời gian hoạt động liên tục của xe máy nên càng phải đề cao việc bảo dưỡng và bảo vệ cho động cơ xe máy . Việc này giúp xe máy luôn hoạt động tốt cũng như duy trì tuổi thọ động cơ được lâu bền hơn.

[​IMG]

Qua đó ngoài sản phẩm dành cho xe số chúng tôi còn có sản phẩm dành cho xe số tự động là dầu nhớt oto cao cấp giá rẻ GB OIL với các sản phẩm đa dạng sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và sử dụng hơn.

Các nguyên liệu của sản phẩm được nhập hoàn toàn từ nước ngoài nhưng khâu sản xuất được thực hiện tại nhà máy Idemitsu tại Việt Nam sẽ giúp cho chi phí vận chuyển được giảm đáng kể và người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm với giá thành hợp lí nhất