Kinh doanh được cho là hay nhất đang khiến nhiều người quan tâm phần 1:

By | 9 Tháng Hai, 2017

kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán rất nhiều mặt hàng uy tín sẽ đưa đến cho các bạn 100 Ý tưởng kinh doanh phải nói là hay nhất đang được đông đảo mọi  người quan tâm thảo luận trên diễn đàn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có được những gợi ý tốt để xây dựng và phát triển thành một ý tưởng kinh doanh khả thi cho riêng cá nhân mình.


1- Bán hàng café lưu động

Nếu bạn có đam mê và yêu thích với café ! Nếu bạn thích khởi nghiệp về mặt hàng kinh doanh café thì hình thức bán café như này cũng là 1 lựa chọn đáng để xem xét nhỉ ? Bạn chỉ cần 1 quầy hàng có thể di chuyển được, 1 xe máy hoặc 1 xe đạp và các dụng cụ bán hàng là bạn có thể kinh doanh được rồi đấy.

2- Kinh doanh lịch Tết

Nếu bạn biết về 1 chút về ngành Xuất bản và biết thời điểm vào của vụ mùa lịch Tết thì bạn có thể hoàn toàn làm và thành công ở từ ý tưởng này

3- Kinh doanh hoa tươi trong những ngày giáp Tết

Những ngày cận kề Tết bạn có thể hoàn toàn  kiếm được vài triệu đồng chỉ với số vốn là 2 triệu đồng nếu bạn chọn kinh doanh hoa trong những ngày Tết:hoa cúc, hoa lan, hoa ly, hoa hải đường, hoa hồng, hoa dơn, hoa tulip…là những loại hoa bán rất chạy những ngày giáp Tết.

4- Buôn bán những cành, cây đào, mai và quất cảnh ngày Tết

Đối với kinh doanh này thì bạn phải dựa khá nhiều vào các yếu tố khách quan như : tình hình kinh tế của bạn, thời tiết, nguồn hàng ở đâu, địa điểm và còn 1 số yếu tố khác như kinh nghiệm bạn chọn và xem đào quất, chơi đào…với số vốn bạn bỏ ra từ 5-10 triệu nếu thuận lợi thì bạn hoàn toàn có thể lãi nhiều hơn số vốn mà bạn bỏ ra…

5- Bán bóng bay, bao lì xì ngày Tết

Cứ chỗ nào là tụ tập của điểm vui chơi ngày Tết thì bạn chen vào đó, ắt sẽ có người mua cho bạn

6- Bán muối đầu năm, bán vôi cuối năm

Nếu bạn có thể xa nhà vào thời điểm từ lúc  12h lúc giao thừ đến 8h sáng ngày mùng thì 1 bạn có thể kiếm được 1 khoản tiền lớn từ việc bạn bán muối và diêm đầu năm ( trong nội thành HN)

Bạn sẽ bán vôi vào những ngày trước Tết với niềm tin thiêng liêng của mỗi người và mỗi gia đình là lấy vôi về quét trắng nhà cửa cho trắng sạch, rửa sạch những bụi bẩn của năm cũ đi để đón năm mới…mỗi nhà 1 túi nho nhỏ thì bạn cũng kiếm được cho mình 1 khoản thu về khá khá đấy.

7- Bán 
tranh treo trong ngày Tết

Bạn có thể bán những bức tranh treo tường, tranh thêu, tranh sơn dầu, tranh gốm,tranh dân gian như Đông Hồ, câu đối tết… Nếu bạn bán cái này thì bạn có thể bán được cả trước tết và trong Tết.

8- Bán hoa giả, hoa giấy trong những ngày Tết


9- Dịch vụ gói quà trong dịp Tết

Bạn có thể liên kết với một đại lý bánh kẹo, rượu bia lớn, bách hóa… đối tượng khách hàng chính là các công ty họ cần đặt mua quà tết để cho nhân viên, đối tác,… trường học, các cơ quan và các hộ gia đình…

10- Kinh doanh đồ ăn uống tại các cổng trường học


11- Kinh doanh những mặt hàng gia dụng vào dịp Tết

Bạn có thể kinh doanh thêm những mặt hàng tiêu dùng để phục vụ ngày Tết của người dân, mặt hàng chính đó là các sản phẩm đồ gia dụng điện tử trong nhà. Bạn có thể nhận thấy một điều rằng  nhu cầu mua sắm đồ gia dụng của người dân dịp Tết là rất cao, họ thường đổ xô đi các siêu thị, chợ hay các cửa hàng đồ gia dụng để mua dùng trong ngày Tết.

12: Bạn có thể làm thêm những ngày tết

13: Bán đồ chơi và cho thuê đồ chơi trong những ngày tết

  1. Trông giữ trẻ hoặc làm những viên giúp việc theo giờ

Trên đây là những ý kiến cơ bản để bạn tham khảo. Các bạn thường xuyên vào đến diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi và xem nhiều bài viết và thông tin hữu ích về nhiều mặt hàng và sản phẩm khác nhau