Kiến trúc nhà vườn sinh thái

By | 3 Tháng Tư, 2017

Với kiến trúc nhà vườn sinh thái mang nét biệt thự đồng quê hay ven biển, mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng 200m2 rộng thoáng này khẳng định 1 điều là không bao giờ bị lỗi thời và đẹp bền vững theo năm tháng nhờ sáng tạo hình khối kiến trúc biệt thự trệt mái ngói hài hòa phối kết giữa nét hiện đại phóng khoáng kiểu châu âu vừa đặc trưng nét cổ kính của nếp nhà Việt xưa năng động và xu hướng mới.
Một điểm nhấn nữa không thể không nhắc đến trong phương án kiến trúc biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái ở nông thôn này chính là cốt tầng và nâng móng cao ráo lên 7 bậc bước lên thềm với 4 khối trụ bề thế vừa nâng đỡ hệ mái ngói vừa bắt mắt song song đăng đối tỷ lệ phân chia bố cục cũng như nhịp điệu hài hòa. Cốt tầng trệt từ sàn nhà đẹp 1 tầng ở quê cao 3,8m chưa tính sàn mê đổ hợp lý giúp ngôi nhà cao ráo thoáng so với mặt đường chống được mùa mưa ngập úng nhất là ở nông thôn chiêm trũng. Hệ mái ngói có độ nghiêng cao trên 36 độ xung quanh đổ viền mái trang trí và sê nô thu nước giúp chống ẩm cho trần với giải pháp decor trau chuốt tỉ mỉ đến từng milimet cho không gian kỹ thuật kiến trúc biệt thự đẹp 1 tầng phong cách châu rộng 200m2 lợp ngói


Phương án 2 cho biệt thự đẹp 1 tầng mái ngói màu đỏ cửa gỗ
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 200m2 thiết kế trên khu đất rộng bát ngát thẳng cánh cò bay hơn chúng tôi thỏa sức sáng tạo có thể xây thêm nhà xe ô tô gara ngoài trời hay tiểu cảnh nhà chòi lục giác hồ bán nguyệt hay thậm chí ao Sen.. như những mẫu Villa biệt thự vườn châu âu đều được cả tùy theo kinh phí dự trù đưa ra sẽ có phương án quy hoạch tương ứng và tùy theo khả năng.


Có thể xem mẫu biệt thự trệt sân vườn 3 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 200m2 trên là như một Resort thu nhỏ mini đẹp và hợp với xu hướng sở thích của nhiều gia chủ khá hiện nay. Nếu quý vị và các bạn ưa thích lối sống vườn tược gần gũi cùng hít thở bầu không khí trong lành, sống chan hòa giản dị gần gũi với bà con lối xóm hay hòa mình vào không gian xanh môi trường sống mộc mạc với tiếng chim hót líu lo, tiếng nhạc sâu lắng đan xen với cỏ Nhật, cây Tùng cây Bách phong cách Zen kiến trúc biệt thự nhà vườn mặt tiền mái ngói không thể tốt hơn cho cuộc sống ý nghĩa đời bạn mà còn giúp bạn yêu đời tránh xa với những bon chen chật hẹp ở chốn phồn hoa đô hội thị thành.!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919